(+84) 463.28.7979

Đã có Opera Mini 5 beta cho nền tảng WinMo


Ngày 4 tháng 3 vừa rồi, Opera đã chính thức ra mắt phiên bản trình duyệt di động nổi tiếng Mini 5 beta của mình cho các máy chạy Windows Mobile. Một số tính năng nổi bật xuất hiện trên phiên bản Mini 5 beta dành cho WinMo này có thể kể đến như duyệt web theo các tab, quản lý mật khẩu, bookmarks… Opera Mini 5 beta thích hợp với các smartphone chạy WinMo 5 và 6.

Opera-mini-5-beta

Opera quảng cáo trình duyệt của họ giúp lướt web nhanh hơn, giao diện đẹp hơn rất nhiều so với trình duyệt mặc định trên Windows Mobile. Nếu như các phiên bản Opera Mini trên các nền tảng khác đòi hỏi Java khi chạy thì bản Opera Mini 5 beta trên WinMo này không yêu cầu Java, một điểm cải tiến đáng kể. Ngoài ra, một tính năng khá hữu ích nữa đó là phiên bản trình duyệt này nén dữ liệu của các trang web từ trên máy chủ (server) trước khi tải về giúp giảm dung lượng tới 90%, nhờ đó tốc độ duyệt web sẽ được cải thiện rất nhiều. Nếu bạn đang dùng Windows Mobile 5 hoặc 6, bạn có thể tải về Opera Mini 5 beta tại địa chỉ m.opera.com/next/.

Theo TT/BoyGeniusReport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>