(+84) 463.28.7979

Đã có thể đặt trước Galaxy S4 và HTC One dùng Android gốc ngay từ hôm nay qua Google Play Store


Cuối cùng thì thời điểm đáng mong chờ nhất với những ai yêu thích Galaxy S4 và HTC One dùng Android gốc đã đến, khi mới đây Google đã chính thức cho phép khách hàng của mình đặt trước hai chiếc smartphone này thông qua gian hàng Google Play Store ngay từ hôm nay. Để nhắc lại một lần nữa cho các bạn nhớ: HTC One bản dùng giao diện Android thuần sẽ có giá 599$, với bộ nhớ trong 32GB, mở khoá bootloader sẵn, chỉ có màu xám trắng, trong khi đó Galaxy S4 “bản Nexus” sẽ có giá đắt hơn, 649$, có bộ nhớ trong 16GB, tuy nhiên hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ microSD 32GB. Cả hai đều là máy được mở khoá mạng (máy quốc tế), do đó chúng ta không cần lo nghĩ nhiều về việc nó có dùng được ở Việt Nam hay không.

googleplayedition06-1372210593

Hiện chỉ có các bạn sống tại Mỹ mới có thể truy cập vào Google Play Store và đặt trước hai chiếc máy này, thời điểm giao hàng dự kiến sẽ rơi vào ngày 9/7 tới đây. Tất nhiên cũng giống như chiếcLG Nexus 4 trước đó, cả hai chiếc smartphone này nhiều khả năng cũng sẽ bị tình trạng “cháy hàng” trong vài tháng tới, hy vọng là Google sẽ nâng cấp Google Play Store của mình nhằm phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc hơn, từ đó tạo điều kiện cho anh em Việt Nam có thể nhanh chóng cầm trên tay hai thiết bị cao cấp này.

Đặt hàng HTC One và Galaxy S4 dùng Android thuần qua Google Play Store tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>