(+84) 463.28.7979

Danh sách loạt game dành cho mẫu Nintendo Wii U


Vừa qua, hãng Nintendođã có màn ra mắt mẫu thiết bị chơi game mới là Wii U và thu hút được sự chú ý của cả giới truyền thông và đông đảo các game

Nintendo

Ảnh minh họa. (Nguồn: industrygamers.com)

thủ.

Ở thời điểm này, mối quan tâm của khách hàng là liệu họ sẽ có những trò chơi gì để lựa chọn khi Wii U chính thức lên kệ vào ngày 18/11 tới đây.

Đúng như lời hứa của hãng game Nhật Bản, bộ thiết bị chơi game mới của họ sẽ được tung ra kèm với 23 trò khác nhau ngay trong ngày khởi bán.

Sau đó, trong giai đoạn từ ngày 18/11 cho tới tháng Ba năm sau, Nintendo sẽ tiếp tục cung cấp 29 trò game khác nữa để người chơi tha hồ có cơ hội chọn lựa.

Theo kế hoạch, Nintendo sẽ bán Wii U dưới hai gói khác nhau: Gói “Basic Set” có giá 299,99 USD bao gồm bộ chơi game, điều khiển màu trắng, với 8GB bộ nhớ trong, còn gói “Deluxe Set” có giá 349,99 USD gồm bộ chơi game màu đen và 32GB bộ nhớ trong.

Trong khi đó, phần mềm Wii U sẽ có giá dưới 59,99 USD.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>