(+84) 463.28.7979

Đây có phải là chiếc máy tính bảng chạy Windows 8.1 RT của Nokia?


Chúng ta đã nghe một số tin đồn về sự tồn tại của chiếc tablet mang thương hiệu Nokia, tuy nhiên hình ảnh của nó vẫn là ẩn số. Cho đến hôm nay, trên một số trang tin đã xuất hiện hình ảnh của một chiếc tablet khá lạ, có màu đỏ, thuộc nhà mạng Verizon, và điều rất đặc biệt là nó có chữ Nokia cùng Windows RT ở mặt sau. Đến lúc này, chắc hẳn ai cũng sẽ nhận định đây nhiều khả năng sẽ là chiếc máy tính bảng chạy Windows 8.1 RT của Nokia, vốn được đồn đoán bấy lâu nay. Nếu nhìn sơ qua thì có lẽ chiếc tablet này dùng nguyên vật liệu polycarbonate nguyên khối tương tự như các dòng máy Lumia. Về cấu hình, Nokia tablet dự kiến sẽ màn hình kích thước 10,1″, độ phân giải Full HD 1080p, CPU Snapdragon 800, bộ nhớ trong 32GB.

Nokia

Nokia được cho là sẽ tổ chức một sự kiện diễn ra vào tháng sau nhằm giới thiệu sản phẩm mới, hy vọng rằng chúng ta sẽ được thấy chiếc tablet này tại đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>