(+84) 463.28.7979

Đây là bản mẫu thiết kế của Nokia Phi chạy Windows Phone 8?Trang Liveside mới đây đã tiết lộ những bức hình được cho là bản mẫu thiết kế của dòng điện thoại “Phi” được Nokia đệ trình lên USPTO (cơ quan chuyên phụ trách các bằng sáng chế và thương hiệu tại Mỹ) trước đây. Theo đó, thiết kế của chiếc điện thoại này trông khá giống với Lumia 900 ở một vài chi tiết như thiết kế nguyên khối, được chế tạo từ hợp chất polycarbonate, kiểu dáng vuông vắn ở các cạnh, vị trí của những phím âm lượng, nút lockscreen cũng như của camera và đèn Flash LED, màn hình của thiết bị trong hình vẽ cũng được thiết kế phẳng – trái ngược với thông tin màn hình cong trước đây.

Đó là những điểm tương đồng, sự khác biệt dễ nhận thấy nhất đó chính là thiết bị trong hình có đến hai loa ngoài ở phần đáy của máy, đồng thời ở bản mẫu, vị trí của khe microUSB đã được chuyển xuống phía dưới đáy, trong khi giác cắm tai nghe được chuyển ra ở giữa phần đỉnh máy – khác hoàn toàn so với Lumia 900.

Cấu hình của chiếc “Nokia Phi” này cũng được cho là có nhiều sự nâng cấp đáng kể như máy được trang bị màn hình 4,7″ Super AMOLED, độ phân giải 1280×720, bộ vi xử lí lõi kép Qualcomm1,5Ghz, hỗ trợ kết nối 4G LTE, NFC, có khe cắm thẻ nhớ microSD, kết nối NFC.

windows-Phone-8
Mặt trước của Lumia 800/900 so sánh với bản mẫu thiết kế được cho là của Nokia Phi
Nokia-Phi-Design-Patent_thumb.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>