(+84) 463.28.7979

Để đơn giản hóa việc in ấn từ các máy in văn phòng, người ta đã bổ sung cho những chiếc máy in các kết nối như AirPrint, AirPlay, Bluetooth, WiFi..


Cùng với việc ra mắt Xperia Z Ultra vào ngày hôm qua thì Sony còn giới thiệu một chiếc tai nghe bluetooth mới rất đẹp với tên gọi Smart Bluetooth Handset SBH52. Khác với các tai nghe bluetooth khác là đeo ở trên tai thì SBH52 không có móc đeo tai, trong video quảng cáo Sony nhấn mạnh đến việc gắn trên cổ áo hoặc ở túi áo của bạn nhiều hơn, giống như những chiếc tai nghe đã ra mắt trước đây của hãng như SBH50 hay Smart Wireless Headset Pro. Điểm đặc biệt của SBH52 đó chính là nó được tích hợp sẵn loa thoại, vì thế không cần phải cắm thêm tai nghe bạn cũng có thể nghe điện thoại bình thường được, chỉ cần đưa lên tai rồi nghe mà thôi. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể cắm thêm tai nghe để sử dụng, khi đó sẽ có thêm tính năng FM. SBH52 đi chung với Xperia Z, Z ultra rất đẹp đôi vì nó cũng có khả năng chống nước tương tự, kết nối NFC giúp bạn kết nối 2 thiết bị với nhau nhanh hơn, đơn giản hơn.

sony_ sbh52_00

Smart Bluetooth Handset SBH52 được tối ưu cho điện thoại Android với phần mềm điều khiển riêng, hiển thị nội dung thông tin với 2 dòng hoặc SMS với nội dung tự chạy. Tai nghe cũng có các phím điều chỉnh nhạc gồm phát/tạm ngưng, tới hoặc lui bài nhạc, và một phím Menu kiêm nút trở ra. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về giá bán chính thức của chiếc tai nghe này.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 88 x 25 x 8 mm (dày 13mm nếu tính cả phần kẹp)
  • Nặng: 23 gr
  • Kết nối: Bluetooth 3.0, NFC, FM radio với RDS
  • Tối ưu cho Android
  • Pin dung lượng: 115 mAh
  • Loa ngoài Electro-dynamic
  • Kết nối 2 thiết bị cùng một lúc

 Nguồn: Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>