(+84) 463.28.7979

Dell chi tới 1,15 tỷ USD mua công ty lưu trữ 3PAR


Công ty sản xuất máy tính Dell (Mỹ) thông báo thương vụ mua lại công ty chuyên lưu trữ và quản lý dữ liệu kỹ thuật số 3PAR với giá 1,15 tỷ USD.

Theo Dell, các sản phẩm của 3PAR sẽ bổ sung cho “mục tiêu đưa công nghệ thông tin trở nên đơn giản hơn và đủ khả năng hơn” của hãng.

3PAR cắt giảm chi phí phần cứng và năng lượng đối với việc lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng công nghệ “ảo hóa,” khai thác tối đa khả năng hoạt động của máy móc.

Giám đốc điều hành 3PAR David Scott nói: “Với Dell, chúng tôi sẽ kết hợp một cơ sở lưu trữ ảo đầy sức mạnh với một mạng lưới phân phối lừng danh để chuyển giao giá trị đến một lượng khách hàng đông đảo hơn.”

Theo kế hoạch, Dell dự định duy trì hoạt động của 3PAR ở thành phố Fremont, North California và hợp nhất công nghệ của công ty này với các sản phẩm lưu trữ dữ liệu của hãng./.

Theo Vietnam+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>