(+84) 463.28.7979

Dell cùng các hãng khác đồng loạt sử dụng chip Atom mới cho netbook


Dòng sản phẩm netbook 10″ đang bán chạy nhất của Dell là Mini 10 vừa chính thức được hãng này đưa ra thêm tùy chọn cấu hình mới với chip xử lý Atom N450 thuộc dòng vi xử lý tiết kiệm mới nền Pine Trail vừa được Intel tung ra trên toàn thế giới vào đầu tuần qua. Tuy nhiên, không chỉ có Dell, mà còn có Asus, MSI, HP và cả Fujitsu cũng đã nhanh chóng, đồng loạt bổ sung thêm vài sản phẩm netbook mới, sử dụng các chip nền tảng Pine Trail vừa ra lò của Intel.

Dell Mini 10

Mini 10, dòng sản phẩm netbook bán chạy nhất của Dell đã được bổ sung tùy chọn chip Atom N450 nền tảng Pine Trail mới trình làng. Bấm vào hình để xem chi tiết tùy chọn tại hãng.

Có thể nói việc bổ sung thêm tùy chọn Atom N450 mới cho Mini 10 thì Dell gần như là hãng đầu tiên cung cấp thêm tùy chọn đó trên thế hệ sản phẩm đã ra đời trước đó, bởi vì hầu hết các sản phẩm của các hãng khác đều là các thế hệ máy mới hoàn toàn và khách hàng (nếu muốn mua) sẽ còn phải đợi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa mới có thể biết rõ hơn về cấu hình chi tiết cũng như thiết kế, phụ kiện và các tính năng nâng cấp của chúng.

 Asus Eee PC 1005P

Asus Eee PC 1005PE, sản phẩm sớm nhất được công bố sử dụng chip Atom nền tảng Pine Trail.

Mini210

Mini210, dòng netbook mới sử dụng chip xử lý nền tảng Pine Trail vẫn còn đang được HP giữ bí mật.

Wind U160

Wind U160, netbook mới sử dụng Atom N450 cùng thiết kế đẹp mắt, dự kiến sẽ được MSI giới thiệu trong CES 2010 tới đây.

Fujitsu MH380

Và gần đây nhất chính là Fujitsu MH380, với thiết kế 2 bàn rê độc đáo nhưng cũng chỉ được dự kiến giới thiệu tại CES 2010, và chưa có thêm thông tin phân phối nào khác bên ngoài thị trường Nhật.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *