(+84) 463.28.7979

Dell giới thiệu Latitude Z: Vẻ đẹp và công nghệ


Khủng hoảng không chỉ mang đến khó khăn và xấu xí. Khủng hoảng còn là dịp để các công ty tự cải tổ mình mà vươn lên.

HP với ENVY và nay Dell với Latitude Z chứng minh cho chân lý này. Có lẽ chúng ta sẽ không còn nghĩ máy tính Dell chỉ được cái bền. Với một thiết kế thật quyến rũ và mang trong mình rất nhiều công nghệ khác nhau Latitude Z là chiếc máy màn bạn có có thể không mơ đến.

Latitude_Z

Thiết kế: Cuộc đua siêu mỏng dường như đã qua đi trong thế giới điện thoại di động. Nhưng có vẻ như nó đang ở trên đỉnh trong thế giới máy tính xách tay. Chiếc Latitude Z 16″ mới độ dày chỉ bằng một chiếc điện thoại di động thông thường này chắc chắn khiến bạn phải sao xuyến. Có lẽ không cần nói nhiều về cái thiết kế này, bạn có thể xem các hình bên dưới và tự cảm nhận nó. Ta dành nhiều chữ hơn cho các công nghệ được trang bị trên chiếc Dell đầy công nghệ này.

Sạc không dây, kết nối không dây với màn hình:

Với một đế sạc đặc biệt bạn có thể sạc đầy pin chiếc máy của mình mà không cần phải cắm dây vào máy. Palm đã thương mại hóa sạc không dây trên Pre lần đầu tiên và Dell cũng làm thế lần đầu với Latitude Z. Chuyện không dây còn có ở Latitude Z với khả năng khác thú vị hơn. Đó là kết nối với màn hình gắn ngoài. Với bất cứ màn hình nào được nối vào một cổng đặc biệt được kết nối không dây với Latitude Z thì bạn không cần phải rút máy ra khỏi túi nhưng vẫn có thể làm việc hoàn hảo vơí màn hình gắn ngoài.

Webcam với khả năng quét danh thiếp vào xác định người không dùng máy:

Webcam trên Latitude Z với khả năng tự động lấy nét được trang bị phần mềm để có thể nhanh chóng quét các thông tin có trên danh thiếp và lưu chúng vào danh bạ. Bạn không cần phải ngồi ngõ lại các thông tin trên danh thiếp hay phải dùng bất kỳ một máy quét đặc biệt nào để làm chuyện này. Webcam này cũng được dùng để xác định là bạn không còn dùng máy, đã đi khỏi bàn và tự động điều khiển máy vào chế độ chờ để tiết kiệm pin và bảo đảm là trong lúc bạn đi vắng không ai có thể xem màn hình làm việc cũng như truy cập vào máy bạn.

Cạnh cảm ứng trên màn hình và bàn rê chuột cảm ứng đa điểm

Cạnh phải của màn hình Latitude Z được trang bị cảm biến nhận biết khi người dùng dùng tay chạm vào. Một dock chứa các ứng dụng nằm ẩn phía dưới cạnh này. Ta có thể dùng tay để kích hoạt các ứng dụng này thông qua cạnh cảm ứng này. Ngoài ra ta còn có thể trượt trang web bằng cạnh cảm ứng này. Bàn rê chuột trên Latitude Z cũng được trang bị cảm ứng đa điểm do đó ta có thể dễ dàng dùng hai ngon tay để phóng to, thu nhỏ, trượt qua, trượt lại vào xoay…

Sẵn sàng cho công việc:

Dell cho rằng ý tưởng làm việc di động trên điện thoại nay đã có thể thực hiện tốt trên máy tính với công nghệ Latitude On của mình. Trên Latitude Z bạn có thể truy cập nhanh chóng vào email, danh bạ, lịch làm việc và thậm chí là web trong vòng hai đến ba giây. Latitude On được cài ngay bên ngoài hệ điều hành của máy. Nghĩa là không cần phải khởi động hệ điều hành máy lên để có thể truy cập các thông tin này.

Cấu hình và giá:
CPU: Intel Core 2 Duo SU9600 (1.6Ghz) hoặc SU9400(1.4Ghz)
RAM: 2GB sẵn trên mạch và có khe để nâng lên 4GB
Lưu Trữ: có 2 khe cho 2 ổ SSD. Dung lượng từ 64GB đến 512GB
Màn hình: 16″ 1600×900 điểm ảnh LED
Kết nối: Wifi, Bluetooth, 3G, 2 cổng USB, 1 eSata
PIN: 4Cell có thêm lựa chọn 8Cell
Trọng lượng: 2Kg với PIN 4Cell.
Kích thước: 396x272x20,1mm
Giá: từ 2400usd

Hình ảnh:

Latitude_Z_2Latitude_Z_3Latitude_Z_4Latitude_Z_5Latitude_Z_6

Latitude_Z_7

Latitude_Z_8Latitude_Z_9Latitude_Z_10Latitude_Z_11Latitude_Z_12

Latitude_Z_14

Latitude_Z_15

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *