(+84) 463.28.7979

Dell Latitude Z sẽ sử dụng sạc không dây


Trong bài trả lời phỏng vấn tạp chí Forbes về tình hình kinh doanh cũng như chiến luợc sắp tới của hãng thì đại diện Dell Inc.

Đã cho biết rằng sắp tới đây họ sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng máy tính dành cho doanh nhân và trước mắt khi mà thế hệ Dell Latitude Z được phân phối chính thức thì có thể nó sẽ mang thêm tính năng sạc không dây.

Dell_Latitude_Z

Hình ảnh rò rỉ chiếc Latitude gần đây.

Kết thúc năm tài khoá 2008 thì Dell đã để cho HP vuơn lên dẫn đầu trong hầu hết mọi mảng thị trường chính yếu nhất, bao gồm luôn cả thị phần máy tính doanh nhân. Và gần đây nhất thì HP cũng đã có thêm một mẫu MTXT giá tốt dành cho doanh nhân mang tên proBook 5310 được thiết kế rất sang trọng và mạnh mẽ. và có lẽ sau hàng loạt các mẫu mã netbook và cả các dòng laptop tầm trung không mấy thành công gần đây mà Dell đã không thể ngồi yên nhìn thị phần tụt dần.

Trở lại với Dell Latitude Z thì có thể nói đây là mẫu máy tính được rò rỉ thông tin khá nhiều và được đồn đoán cũng khá nhiều trong thời gian vửa qua. Trong bài trả lời nói trên thì đại diện Dell cũng cho biết rằng tính năng sạc pin không dây có thể sẽ đuợc Dell áp dụng cho thế hệ laptop 16″ sử dụng chip xử lý mới từ Intel này cũng như giá thành của nó sẽ chỉ dao động từ khoảng 1.100 USD đổ lại và cũng sẽ là con bài chiến luợc nhắm vào thị trường máy tính doanh nhân.

Theo TT/Forbes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *