(+84) 463.28.7979

Dell Mini 3 bán ra tại Hoa Kỳ với tên Aero


Vậy là sau khá nhiều thông tin về chiếc smartphone Android to lớn của Dell là Streak (hay còn gọi là Mini 5) thì cuối tuần qua, chiếc thứ hai cũng đã chính thức được công bố. AT&T sẽ là nhà mạng phân phối nó, dưới tên gọi là Aero.

Dell_Mini_3

Thực ra thì chiếc smartphone này đã được Dell xác nhận sự có mặt trong dịp CES 2010 đầu năm. Nó chính là một phiên bản khác của chiếc smartphone chạy trên hệ điều hành Android có tên là Mini 3, đã được Dell bán ra tại Trung Quốc hồi năm rồi. Thời điểm bán ra chưa được AT&T công bố nhưng khi chính thức được phân phối, nó sẽ trở thành chiếc smartphone Android đầu tiên của Dell tại quê hương.

Trong khi phiên bản Mini 3 tại Trung Quốc chỉ đơn giản là một chiếc di động cảm ứng, chạy Android, hoạt động trên các băng tần 2G cùng cấu hình khá khiêm tốn: camera 3 megapixel, Bluetooth, pin 950mAh, không hỗ trợ kết nối Wifi… thì cấu hình chi tiết của phiên bản Aero vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo thông báo từ AT&T thì Aero sẽ sở hữu một số giao diện riêng, được tùy biến bởi chính nhà mạng này và Dell.

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *