(+84) 463.28.7979

Dell ra mắt XPS 10 chạy Windows 8 RT, pin 20 tiếng, bàn phím rời


Bộ sản phẩm mà Dell ra mắt trong ngày hôm nay đáng chú ý có chiếc tablet chạy Windows 8 với chip nền tảng ARM mà họ gọi là XPS 10 với màn hình kích thước 10″. Cũng giống như ATIV Smart PC của Samsung ngày hôm qua, Dell XPS 10 đi kèm với một bàn phím kiêm dock, cho phép biến máy trở thành một laptop thực thụ trong giây lát. Đó không phải là đặc điểm nổi bật nhất ở XPS 10, Dell làm người ta chú ý hơn về thời lương sử dụng pin lên tới 20 tiếng của máy.

Dell

Là một sản phẩm hoàn toàn mới nhưng Dell chưa cung cấp những thông tin chi tiết về cấu hình của máy, chỉ biết rằng tablet sẽ sử dụng chip nền ARM do Qualcomm gia công. Màn hình 10″ của máy sẽ có độ phân giải HD, các cổng kết nối microUSB, khe cắm thẻ microSD và độ mỏng tablet là 10mm. Cấu hình chưa có thì chúng ta cũng không thể biết được về giá và thời điểm bán ra của XPS 10.

Nguồn: Dell

Hình ảnh: Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>