(+84) 463.28.7979

Dell sắp ra mắt máy tính để bàn màn hình cảm ứng


Những hình ảnh đập hộp đầu tiên của sản phẩm này đã xuất hiện trên các trang web công nghệ vào ngày hôm nay 22.5. Sản phẩm nhằm cạnh tranh với iMac và giúp tiết kiệm không gian này do hãng máy tính Dell của Mỹ sản xuất.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là màn hình cảm ứng đa điểm 18,5-inch (độ phân giải 1,366×768), nhờ đó người dùng sẽ có thêm một cách tương tác với máy tính tốt hơn. Kèm theo là chuột và bàn phím không dây.

Tuy nhiên, nếu nâng cấp phần cứng hay thay đổi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bình thường. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu Dell đã cho phép người mua lựa chọn phần cứng như card đồ họa GeForce 9200 hoặc 9400 của Nvidia, ổ cứng lưu trữ dung lượng 160GB hoặc 640GB, ổ DVD ghi đọc, bộ vi xử lý Core 2 Quad, Core 2 Duo của Intel…

Dell Studio One sử dụng hệ điều hành Windows Vista Home Basic 32 bit hoặc 64 bit nhưng giao diện màn hình Desktop được bố trí các biểu tựơng đẹp không kém iMac của Apple. Trọng lượng của chiếc máy tính này khoảng 10kg, với cân nặng này có thể bạn sẽ ít di chuyển nó vì vậy nên chọn một chỗ cố định để đặt chiếc máy tính này.

Theo hãng Dell, sản phẩm sẽ có 5 màu gồm đỏ, xanh nước biển, hồng, xám, trắng có giá dưới 900USD. Trong khi chiếc iMac có màn hình nhỏ nhất 20inch cũng có giá khoảng 1000 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *