(+84) 463.28.7979

Dell trình làng máy tính để bàn Vostro All-in-one


Dòng sản phẩm dành cho doanh nhân Vostro của Dell vừa cho ra mắt phiên bản máy tính để bàn tất cả trong một và là mẫu thứ hai sau phiên bản giải trí Dell Studio One 19.

Tuy là máy tính để bàn nhưng Dell Vostro có thiết kế siêu gọn nhẹ với CPU được tích hợp bên sau màn hình của máy. Toàn bộ máy được bao phủ bởi tông màu đen sang trọng và quý phái.

Vostro_All-in-one_1

Với việc tích hợp CPU vào sau màn hình, chiếc máy tính này tiết kiệm tối đa diện tích bàn làm việc của bạn. Giống như người anh em Dell Studio One 19, chiếc Vostro này được trang bị màn hình 19 inch, bộ vi xử lí Core 2 Duo hoặc Pentium dual-core processors, RAM 2GB và ổ cứng 160GB. Màn hình của máy không những có thể đặt trên bàn như thông thường, mà còn có thể móc vào cạnh bàn để đứng lên, điều đó giúp tiết kiệm một phần đáng kể không gian cho bàn làm việc. Chưa hết, các sản phẩm đi kèm còn có bộ bàn phím và chuột không dây cùng tông màu đen. Sản phẩm sẽ được bán ra rộng rãi vào ngày 11 tháng 8 tại thị trường Bắc Mỹ với giá khởi điểm là $629 dành cho cấu hình tiêu chuẩn.

Thêm một số hình ảnh của máy tính để bàn mới nhất Dell Vostro All-in-one.

Vostro_All-in-one_2Vostro_All-in-one_3

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *