(+84) 463.28.7979

Dell trình làng Venue Pro chạy Windows Phone 7


Ngoài HTC HD7 thì nhà mạng T-Mobile còn dành thêm quyền phân phối một smartphone chạy Windows Phone 7 khác đó là Dell Venue Pro. Venue Pro còn biết tới trước đây với cái tên Lightning. Máy có màn hình khá to, thiết kế trượt với bàn phím QWERTY đầy đủ, sẽ là đối trọng đáng gờm của BlackBerry Torch 9800.

Venue Pro có thiết kế khá mượt mà với hai cạnh trái và phải được bo tròn, cạnh trên và dưới được vát chéo xuống. Vì được tích hợp thêm bàn phím QWERTY nên trông máy khá dày. Ở cạnh trái của Venue Pro, chúng ta không hề thấy bất kỳ phím bấm nào trong khi cạnh phải có nút bấm chụp ảnh và nút tăng, giảm âm lượng. Ấn tượng nhất có lẽ là thiết kế mặt sau máy với các hoa văn in chìm. Giống như trên các MTXT hiệu Dell, logo Dell với vòng tròn khá to được nhà sản xuất gắn phía sau Venue Pro. Phía dưới logo là dòng chữ Windows Phone và trên là camera cùng với đèn trợ sáng.

Chúng ta chưa biết nhiều về thông số kỹ thuật của Venue Pro thời điểm hiện tại, mặc dù đã được giới thiệu chính thức. Chỉ biết rằng máy có màn hình AMOLED 4,1″ với công nghệ Gorilla Glass cho độ bền và khả năng chống xước cao. Cùng với đó là BXL Snapdragon 1Ghz, camera 5MP. Thông số kỹ thuật sẽ được cập nhật ngay khi xuất hiện. Dell Venue Pro sẽ được phân phối bởi T-Mobile tại Mỹ, dự kiến sẽ bắt đầu bán trong dịp nghỉ lễ cuối năm.

Một số hình ảnh trên tay từ Engadget:

Nguồn: Dell
Ảnh: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *