(+84) 463.28.7979

Dell Vostro 230 dành cho doanh nghiệp


Vostro là dòng sản phẩm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ưu điểm có khả năng hoạt động bền bỉ và linh hoạt với việc chọn lựa cấu hình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí.

Mặt trước với các cổng kết nối trên tông màu đen sang trọng.

Dell Vostro 230 có lớp sơn đen, mang phong cách truyền thống của Dell với mặt trước của máy được gọn gàng với hai cổng USB, ổ DVD, nút nguồn jack phone và micro tiện lợi cho người dùng. Kích thước nhỏ gọn của Vostro 230 dễ dàng đặt bát kỳ đâu trong văn phòng mà mà không chiếm quá nhiều diện tích. Để đảm bảo hệ thống luôn ổn định V230 có thêm một quạt tản nhiệt để làm mát hệ thống khi làm việc liên tục trong một thời gian dài.

Dell Vostro 230 có nhiều tùy chọn cấu hình tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp với khả năng nâng cấp lên đến bộ xử lí Core ™ 2 Quad (bốn nhân), 4GB RAM DDR3 và 1TB ổ cứng. Dù có kích thước nhỏ gọn, nhưng không gian bên trong Vostro 230 vẫn đủ để nâng cấp thêm với nhiều khe cắm mở rộng, để nâng cấp thêm khả năng của máy. Nếu cần thêm sức mạnh đồ họa cho nhân viên thiết kế thì bạn có thể nâng cấp thêm card đồ họa rời với tùy chọn card rời  NVIDIA đung lượng RAM đến 1GB.
Bên trong rộng và nhiều khe cắm mở rộng tiện lợi cho nâng cấp sau này.

Do được thiết kế cho doanh nghiệp nên vấn đền bảo mật dữ liệu là vấn đề quan tâm hàng đầu của Dell Vostro V230. Với chương trình ell DataSafe Online Backup luôn giúp cho dữ liệu của bạn an toàn 24/7 với khả năng sao lưu trực tuyến, nên bạn có thể phục hồi sữ liệu khi máy tính xảy ra sự cố. Dell cung cấp giải pháp bảo vệ an toàn dữ liệu trên ổ cứng với dịch vụ Dell ProSupport cho phép doanh nghiệp có thể phục hồi hay hủy hoàn toàn dữ liệu trên ổ cứng của mình mà không sợ bị rò rỉ thông tin. Ngoài ra với phần mềm Dell Backup and Recovery Manager cho phép người dùng sao lưu dễ dàng mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm.

Với ưu điểm cùng một cấu hình như laptop nhưng giá lại thấp hơn nhiều, dễ dàng nâng cấp phần cứng khi cần, khả năng hoạt động bền bỉ. Máy tính bàn vẫn là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hay các bạn học sinh, sinh viên cần máy tính để học tập hay làm việc.

Cấu hình tham khảo: CPU Dual-core E5700(3.0Ghz, FSB 800Mhz, 2MB cache L2), RAM DDR3 1GB bus 1666Mhz, Đồ họa tích hợp GMA X4500HD, Ổ cứng 250GB SATA 3.0

Giá: 6,666,000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *