(+84) 463.28.7979

Điểm danh 11 video bị “ghét” nhất trên Youtube


Có một thực tế trên Youtube, không phải video nào bị người xem đánh giá “ghét” nhiều thì đó là video không đáng xem. Tuy nhiên, nếu chỉ tính riêng trên tổng số lượng người đánh giá “ghét” thì có thể nói, dưới đây là 11 video…đáng ghét nhất Youtube.

Mỗi người xem có những đánh giá khác nhau cho mỗi video trên Youtube. Do vậy, không phải video nào nhận được nhiều đánh giá dislike (không thích/ghét) nhiều thì nghĩa là video đó nhảm nhí hoặc không đáng xem, mà đơn giản, vì số lượng người xem nhiều thì sẽ có nhiều ý kiến trái ngược nhau.
Hiện có hàng tỷ video khác nhau trên Youtube với đẩy đủ những thể loại khác nhau. Những video có số lượng xem càng cao thì càng có số lượng đánh giá của người dùng càng nhiều.
Dưới đây là 11 video nhận được số bình chọn “ghét” nhiều nhất từ phía người xem trên Youtube. Một vài trong số đó dù có nhiều đánh giá “ghét”, nhưng tỷ lệ vẫn còn ít hơn rất nhiều so với đánh giá “thích”, đồng nghĩa với việc đây vẫn là những video đáng xem. Số ít trong còn lại thì đúng nghĩa là những video… đáng ghét.
Hãy cùng xem những đoạn clip này, và tự rút ra những đánh giá cho riêng mình.
Vi trí thứ 11:
Trong đoạn clip dài 6 phút, nhân vật chính đã trình diễn đầy đủ những điệu nhảy ấn tượng và độc đáo.
Với gần 17,5 triệu lượt xem, đoạn video này có hơn 63,8 ngàn lượt đánh giá ghét. Tuy nhiên, vẫn còn ít hơn nhiều so với con số hơn 733 ngàn lượt đánh giá thích. Như vậy, đây vẫn là video đáng để xem.
Vị trí thứ 10:
Với chất giọng độc đáo, ca khúc “Chocolate rain” được trình bày bởi ca sĩ nghiệp dư Tay Zonday đã từng trở thành 1 hiện tượng trên Youtube.
Hiện video này có hơn 65,5 triệu lượt xem, với hơn 71,2 ngàn lượt đánh giá ghét. Tuy nhiên, có đến hơn 318,7 ngàn người xem đánh giá yêu thích cá khúc này.
Vị trí thứ 9:
Đoạn hội thoại ngộ nghĩnh của 2 anh em, khi cậu em nhỏ… vừa mọc răng cắn vào ngón tay của cậu anh.
Đoạn clip thu hút hơn 308 triệu lượt xem. Mặc dù có hơn 623 ngàn người yêu thích, nhưng đoạn clip ngộ nghĩnh này vẫn có hơn 76,6 ngàn người cảm thấy… ghét.
Trên thực tế, đây vẫn là một video ngộ nghĩnh và đáng để xem.
Vị trí thứ 8:
Chàng ca sĩ tuổi teen Justin Bieber là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo, nhưng đồng thời cũng có số lượng… người tẩy chay đông đảo không kém.
Video ca khúc “Never let you go” với gần 132,5 triệu lượt xem, có hơn 78 ngàn lượt “ghét” và hơn 183 ngàn lượt “yêu thích”.
Vị trí thứ 7:
Ca khúc thứ 2 của Justin Bieber nằm trong top 10 video bị “ghét” nhiều nhất trên Youtube.
Ca khúc “One less lonely girl”, với hơn 122,6 triệu lượt xem và có hơn 82,5 ngàn lượt đánh giá “ghét”.
Vị trí thứ 6:
Justin Bieber không phải là ca sĩ duy nhất có video nằm trong danh sách những video bị ghét nhiều nhất trên Youtube. Ca sĩ “lắm chiêu” Lady Gaga với ca khúc “Bad Romance” cũng nằm trong danh sách này.
Ca khúc này có hơn 370 triệu lượt xem và 86 ngàn lượt “ghét”. Tuy nhiên, ca khúc này cũng nhận được đến gần 400 ngàn lượt yêu thích. Như vậy, trên thực tế, đây vẫn là một video đáng xem.
Vị trí thứ 5:
Thêm một video khác của Justin Bieber xuất hiện trong top 10 video đáng ghét nhất của Youtube, lần này là ca khúc “Somebody to Love”.
Ca khúc này hiện có hơn 152 triệu lượt xem và hơn 94 lượt đánh giá “ghét”.
Vị trí thứ 4:
Video kế tiếp xuất hiện trong top 10 lại vẫn là… 1 ca khúc của Justin Bieber.
Video ca khúc “Never say never” của Bieber có gần 193,5 triệu lượt xem và 110,5 ngàn lượt đánh giá “ghét”.
Vị trí thứ 3:
Có thể nói, nếu dựa trên tổng số lượng đánh giá “ghét” trên tổng số video đã upload lên Youtube thì Justin Bieber là… nhân
vật đáng ghét nhất.
Ca khúc “One time” của chàng ca sĩ này thu hút đến hơn 235 triệu lượt xem, nhưng lại có đến hơn 280 ngàn người đánh giá “ghét”. Con số này thậm chí còn nhiều hơn số người đánh giá “thích”, chỉ 240 ngàn.
Vị trí thứ 2:
Có một điều khá trớ trêu, ca khúc “Baby” của Justin Bieber là ca khúc có lượt người xem nhiều nhất trên Youtube, nhưng ca khúc này cũng lại là cá khúc bị người dùng bình chọn… ghét thứ nhì trên trang chia sẻ Video này.
Hiện ca khúc “Baby” của Justin Bieber có hơn 500 triệu lượt xem, nhưng lại có đến hơn 1,3 triệu lượt bình chọn “ghét”, trong khi chỉ có hơn 633 ngàn lượt bình chọn “thích”.

Vị trí quán quân:
Và ca khúc “quán quân” trong danh sách những ca khúc đáng ghét nhất của Youtube là ca khúc Friday của ca sĩ nghiệp dư Rebecca Black.
Nếu xét về số lượt xem, ca khúc này chỉ có hơn 113 triệu lượt xem, nhưng có đến hơn 2,3 triệu lượt đánh giá ghét, nhiều hơn rất nhiều so với con số chỉ 305 ngàn lượt “thích”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *