(+84) 463.28.7979

Điện thoại Optimus 3D chạy Angry Birds 3D


LG Optimus 3D sẽ là điện thoại di động đầu tiên chạy được game Angry Birds phiên bản 3D.

Optimus 3D

Thông tin trên do nhà sản xuất LG công bố. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản nâng cấp của phiên bản 2D. Phiên bản game 3D sẽ ra mắt vào tháng 10 tới.

Ông Mikael Hed, Tổng Giám đốc Rovio, công ty Phần Lan đứng đằng sau game đình đám này, cho biết công ty đang tìm cách mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực như chương trình truyền hình, phim ảnh, đồ chơi và truyện tranh.

Phát biểu trước tạp chí giải trí Variety, ông Hed tiết lộ Rovio đang tiến hành đàm phán với các xưởng làm phim Hollywood với hi vọng Angry Birds sẽ được dựng thành phim.

Ông này cũng cho hay công ty đang bắt đầu thử nghiệm kể câu chuyện Angry Birds qua phim hoạt hình cùng tham vọng rằng các nhân vật trong phim sẽ trở thành những nhân vật đồ chơi nổi tiếng. Một đoạn trailer Angry Birds trên YouTube đã được xem hơn 5 triệu lần.

Phiên bản game miễn phí Angry Birds Lite đã được tải về hơn 11 triệu lần. Đây cũng là ứng dụng bán chạy nhất tại App Store của Apple ở Anh vào tháng 02/2011.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>