(+84) 463.28.7979

Diệt virus với UnThreat AntiVirus Free Edition


AVSoftware là nhà sản xuất phần mềm bảo mật được biết đến thông qua các bộ sản phẩm thương mại như UnThreat AntiVirus Professional, UnThreat AntiVirus, WiFi Guardian, Anonymous Web Surfing, Hide The IP v.v…. Hôm nay, tác giả giới thiệu với bạn một sản phẩm bảo mật mới được cung cấp hoàn toàn miễn phí có tên UnThreat AntiVirus Free Edition, bạn có thể tải về cài đặt sử dụng và bảo vệ sự riêng tư cá nhân…

Nhà sản xuất : AVSoftware

Giấy phép : Miễn phí
Dung lượng : 84.14Mb/Windows 2000 SP4/2003/2008 Server/XP SP1 SP2 SP3/Vista/7

Yêu cầu phần cứng

* Bộ nhớ RAM tối thiểu 512Mb

* Ổ dĩa cài đặt trống tối thiểu 100Mb

UnThreat AntiVirus Free Edition là bộ sản phẩm miễn phí vừa được AVSoftware tung ra thị trường vào những ngày hạ tuần tháng 11.2011, có giao diện đồ họa thân thiện, rất dễ sử dụng. Là sự kết hợp giữa AntiVirus Protection, AntiSpyware Protection, E-Mail Protection, Active Protection, Rootkit Detection và Automatic Update để bảo vệ sự riêng tư của bạn trên thời gian thực.

Công nghệ

* AntiVirus Protection : Được thiết kế để có thể phát hiện, loại bỏ Virus, Trojans, Worms và các mối đe doạ đáng ngờ hoặc không được biết đến trên hệ thống máy tính thông qua các tập tin đính kèm, các thiết bị lưu trữ di động hoặc các tập tin, dữ liệu tải về từ Internet.

* AntiSpyware Protection : Phát hiện các thành phần độc hại đã được cài đặt trên hệ thống để thu thập và đánh cắp những thông tin nhạy cảm. Ngăn chặn hoạt động của Spyware bằng cách ngăn chặn sự cài đặt, vô hiệu hoá các hoạt động trái phép để bảo vệ sự riiêng tư và bảo vệ thông tin trước sự đánh cắp.

* E-Mail Protection : Bảo vệ bằng cách quét kiểm tra tất cả các Email nhận và gửi để phát hiện, loại bỏ Virus và các mối đe doạ khác.

* Active Protection : Giám sát tất cả các tiến trình đang hoạt động để phát hiện và cảnh báo khi xuất hiện một hành động nghi ngờ.

* Update Manager : Tự động cập nhật các bản dữ liệu mới nhất khi có sẵn trên máy chủ, bạn có thể kích hoạt nó với chế độ thủ công.

* License Manager : Khu vực cho phép bạn có thể nâng cấp lên phiên bản UnThreat Internet Security, UnThreat ANtiVirus bất kỳ thời điểm nào nếu đang sở hữu một mã kích hoạt bản quyền.

UnThreat AntiVirus Free Edition cung cấp 3 chế độ quét kiểm tra hệ thống như Quick Scan, Full Scan, Custom Scan để bạn có thể chọn lựa khi thực hiện ở các lượt quét, ngoài ra nó còn cung cấp tuỳ chọn để bạn tinh chỉnh tốc độ quét ở mỗi lượt thực hiện như Slow, Medium và Fast.

Kết quả kiểm tra toàn bộ ổ dĩa 160Gb trên hệ thống của tác giả UnThreat AntiVirus Free thực hiện là 00:53’:04” như minh hoạ.

UnThreat AntiVirus Free có 2 tiến trình hoạt động là UnThreat.exe và utsvc.exe, tác giả kiểm tra trong lúc quét hệ thống 2 tiến trình này chiếm khoảng gần 80Mb RAM và CPU giao động trong khoảng 14%~61%.

Và khi hoạt động bình thường 2 tiến trình này chiếm khoảng 65Mb RAM và CPU giao động từ 2%~32%

Tải công cụ UnThreat AntiVirus Free Edition 2012 v.4.1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>