(+84) 463.28.7979

Di động tốt nhất thế giới – tháng 10/2010


Sự ra mắt của hàng loạt siêu phẩm chạy Android và Windows Phone 7 làm mới top 20 di động tốt nhất thế giới, tuy nhiên những vị trí đầu bảng vẫn không thay đổi.
> 20 mẫu di động tốt nhất thế giới

Techradar công bố danh sách mới 20 mẫu di động tốt nhất. Sự xuất hiện của HTC Desire HD, HD7, Samsung Omnia 7 và BlackBerry Torch đã mang tới hiều màu sắc vào top những thiết bị được đánh giá cao.

20. Nokia 6700 Classic

Nokia 6700 Classic đã sụt 6 hạng, xuống cuối danh sách. Đây không phải là chiếc smartphone mạnh mẽ, đầy đủ các kết nối, nhưng là một tác phẩm hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế thời trang và các tính năng truyền thống. Máy sở hữu bộ khung chắc chắn, bóng bẩy, cho phép duyệt web tốc độ cao, chụp ảnh đẹp

19. iPhone 3GS

Vị trí của iPhone 3GS cũng sụt mạnh từ thứ 6 xuống tới 19. Dù ra mắt hơn một năm trước, nhưng iPhone 3GS vẫn là ước mơ của nhiều người dùng. Đây là chiếc smartphone thông minh, chạy trên nền iOS mạnh về giải trí, kết nối.

18. Nokia N900

Nokia N900 được xem là một trải nghiệm đầy thú vị cho người dùng muốn khám phá Maemo, hệ điều hành riêng của Nokia. Thiết bị dành cho những khách hàng muốn sở hữu bàn phím QWERTY, soạn thảo và cho phép lướt web, tham gia các ứng dụng giải trí.

17. BlackBerry Bold 9700

Bold 9700 là một chiếc smartphone bàn phím QWERTY dạng thanh hàng đầu thế giới với kiểu dáng sang trọng, các nút bấm dễ dùng và cho phép truy cập, soạn thảo email xuất sắc.

16. Samsung Wave S8500

Wave là chiếc smartphone chạy Bada, nền tảng do Samsung phát triển. Model này sử dụng vi xử lý 1GHz Hummingbird, bộ khung siêu mỏng và cứng cáp cộng với màn hình Super AMOLED rực rỡ.

>> Xem tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *