(+84) 463.28.7979

Điện thoại Android "đỉnh" nhất mang tên Optimus G


Theo trang công nghệ GSMArena, công ty sản xuất sản phẩm điện tử gia dụng LG (Hàn Quốc) đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại Android “đỉnh” nhất

Android-Optimus-G

Mẫu điện thoại thông minh Optimus G của LG. (Nguồn: theverge.com)

cho đến thời điểm này mang tên Optimus G.

Với màn hình công nghệ WXGA 4,7 inch có độ phân giải 1280 x 768 pixel, LG Optimus G hoạt động dựa trên nền tảng chip xử lý Snapdragon S4 Pro, sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Krait tốc độ 1,5GHz và bộ nhớ RAM 2GB. LG Optimus G cũng hỗ trợ kết nối LTE cũng như công nghệ giao tiếp trường gần (NFC), Bluetooth 4.0 và Wi-Fi với DLNA.

Mặt sau của LG Optimus G có một camera chính 13 megapixel hoặc 8 megapixel tùy thị trường phát hành với đèn flash LED và khả năng quay video 1080p. Optimus G được trang bị pin 2.100 mAh cho thời gian đàm thoại của máy lên đến 15 tiếng liên tục và thời gian chờ lên tới 335 tiếng.

Với bộ nhớ trong 32 GB, LG Optimus G có kích thước 131.9 mm x 68.9 mm x 8.45 mm, trọng lượng 145g. Mặt trước lẫn mặt sau của máy đều được bao phủ bằng kính, bề mặt của máy làm bằng nhựa, được sản xuất thông qua một quá trình sử dụng laser 6 trục cho chất lượng và độ bền rất cao.

Theo LG, Optimus G được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và giao diện độc quyền Optimus UI. Nhưng Optimus G sẽ được “lên đời” Jelly Bean (Android 4.1) tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Về chế độ tùy biến mà LG cài đặt trên điện thoại Optimus G thì một trong những tính năng hữu ích nhất phải kể đến là QSlide Function. Tính năng này cho phép người sử dụng chia màn hình máy thành hai với mỗi bên chạy một ứng dụng khác nhau. Người sử dụng thậm chí có thể thiết lập chế độ mờ của hai màn hình này. Một tính năng thú vị khác nữa là Cheese Shutter, cho phép người sử dụng chụp ảnh bằng giọng nói.

LG Optimus G sẽ có giá bán lẻ 896 USD tại thị trường Hàn Quốc với hai phiên bản màu đen và màu trắng./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>