(+84) 463.28.7979

Điện thoại chạy Windows Phone 8 sẽ hoãn ra mắt tới tháng 11?


Sau khi Microsoft chính thức giới thiệu Windows Phone 8 hồi tháng 6 vừa rồi, cộng đồng yêu công nghệ đang rất háo hức đón chờ nó xuất hiện trên thị trường trong vỏ bọc một thiết bị di động. Nhưng nguồn tin rò rỉ vừa ZNET tiết lộ có thể sẽ làm chúng ta có đôi chút thất vọng. Theo đó, phiên bản RTM của nền tảng này sẽ chưa được chuyển tới tay các nhà sản xuất thiết bị trong tháng 9 tới, hệ quả kéo theo là sẽ không có chiếc điện thoại Windows Phone 8 nào bán ra trên thị trường trước tháng 11 năm nay.

windows-phone-8

Giới phân tích cho rằng, nguyên nhân chủ yếu là Microsoft và các nhà sản xuất thiết bị muốn tạm hoãn một thời gian do lo ngại việc phát hành sớm sẽ dẫn tới các thiết bị này nhanh chóng bị lạc hậu. Tất nhiên, đằng sau lý do đó, chúng ta thấy rằng tháng 11 là thời điểm rất nhạy cảm, đúng một tháng trước kỳ nghỉ đông. Ở Hoa Kỳ và các nước phương Tây, thời điểm truớc giáng sinh là mùa mua sắm bận rộn với hàng loạt chiến dịch kích cầu và giảm giá hàng hoạt của các nhà sản xuất và phân phối. Thời gian một tháng là đủ để PR cho một thiết bị mới và đánh vào tâm lý người tiêu dùng trước khi họ chọn xem bỏ gì vào giỏ hàng trong tuần lễ thả sức tiêu tiền.

Nguồn: ZNETThe Next Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>