(+84) 463.28.7979

Disable Ribbon Windows explorer trong Windows 8


Với Windows 8, Microsoft đã giới thiệu Ribbon theo phong cách văn phòng cho Windows Explorer. Theo mặc định, Ribbon là không thể nhìn thấy trong Windows Explorer. Ribbon có thể được mở rộng bằng cách nhấp vào nút mũi tên xuống nhỏ nằm ở góc trên bên phải của explorer.

Windows-8-Explorer-Ribbon

Ribbon trong Explorer nó làm cho bạn dễ dàng hơn trong việc dễ dàng truy cập tập tin và tùy chọn thư mục. Tất cả các tùy chọn đã có mặt trên thanh công cụ Windows 7 cũng có sẵn trong Ribbon. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng hiển thị / ẩn phần mở rộng của tập tin. Nhưng nếu bạn không hài lòng với thanh Ribbon Explorer mới và muốn kích hoạt thanh công cụ cũ, chúng ta có một tiện ích tốt để chia sẻ với bạn.

Ribbon Disabler là một tiện ích tiện dụng cho Windows 8 để dễ dàng vô hiệu hóa thanh Ribbon Explorer trong một jiffy. Công cụ này cho phép bạn vô hiệu hóa Ribbon Explorer và kích hoạt thanh công cụ cũ.

Ribbon-Disabler-for-Windows-8

Sử dụng Ribbon Disabler là khá đơn giản. Trước hết bạn cần tải về Disabler Ribbon. Sau đó chạy tiện ích với quyền admin (nhấp chuột phải vào thực thi và nhấp vào chạy như quản trị), chọn Disable Explorer Ribbon và sau đó nhấp vào nút Run để vô hiệu hóa giao diện Ribbon. Sau khi thực hiện, log off và đăng nhập lại thì bạn sẽ thấy thanh công cụ theo phong cách cũ. Công cụ này cũng cho phép bạn quay trở lại các thiết lập ban đầu với một nhấp chuột.

Ribbon Disabler là một tiện ích portable và hiện tại chỉ hỗ trợ phiên bản x64 của Windows 8.

Download Ribbon Disabler

Theo W8forums.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>