(+84) 463.28.7979

Đoàn thám hiểm quân đội Anh xác nhận MTXT Toughbook không thể hỏng


Trong một hoạt động thám hiểm Nam Cực và cũng nhằm kỉ niệm 100 năm ngày mất Robert Falcon Scott, một đoàn thám hiểm do quân đội Anh dẫn đầu đã đi đến vùng cực nam của Địa cầu để tìm hiểu về sự ấm lên (nhiệt độ) ở nơi này. Trong chuyến đi, họ đem theo 4 máy tính siêu bền Toughbook model CF-31 và CF-19 của Panasonic để phục vụ công việc.

Toughbook

Đoàn thám hiểm được chia ra làm 3 nhóm tỏa ra đi vào sâu trong Nam Cực, phía bán đảo Arm. Stuart Fletcher, đội trưởng nhóm Red Team 1 cho biết rằng các máy Toughbook mà họ đem theo rất bền bỉ, nó giúp họ gởi email để giữ liên lạc với mọi người, cập nhật lịch hành trình, cảnh báo, ghi chú thông tin cũng như lưu trữ hình ảnh. Fletcher cho rằng các MTXT thông thường sẽ không thể chịu được khí hậu khắc nghiệt ở nơi đây: “Chỉ một phút trước chúng tôi còn ngồi trong nhiệt độ ấm áp của khoang máy bay, thì ngay sau đó đã nhảy ra ngoài cái lạnh tê cứng âm 15 độ C. Nó (Toughbook) chịu được mọi thứ: lạnh, nước, rớt… nói chung, chúng tôi không thể phá hỏng nó”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>