(+84) 463.28.7979

Đoạn video quảng cáo đầu tiên của Facebook Home


Trên kênh YouTube của Facebook vừa đăng tải một đoạn clip được cho sẽ làm video quảng cáo cho bộ ứng dụng Facebook Home trong thời gian tới. Đoạn video có tiêu đề “Airplane” nói về một người đàn ông vừa mới lên máy bay nhưng những sự việc vẫn tiếp tục tiếp diễn xung quanh mình. Mỗi khi anh xem một câu chuyện nào đó trên Facebook Home thì y như rằng câu chuyện đó đang xảy ra ngay trước mắt và xung quanh anh. Biểu thị khả năng giao tiếp liên tục của Facebook Home.

facebook-home1

Chiếc điện thoại được sử dụng trong video là HTC First, mặc định sẽ được cài sẵn Facebook Home khi bán ra. Người dung Android cũng có thể tải Facebook Home về một số máy được hỗ trợ từ ngày 12/04 tới đây nhưng sẽ hơi khác so với bản Facebook Home của HTC First. Cụ thể, trên HTC First bạn có thể tùy chọn để hiển thị luôn các Notifications của các ứng dụng khác có trong máy lên màn hình Cover Feed của Home. HTC First sẽ được bán ra vào ngày 12/4 bởi nhà mạng AT&T với giá 99 USD kèm hợp đồng, bản không khóa mạng có giá 450 USD.

Theo SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>