(+84) 463.28.7979

Doanh số TV quý III của LG cao kỷ lục


LG đã bán được tổng cộng 6,6 triệu mẫu TV màn hình phẳng trong quý III vừa rồi, đây là con số kinh doanh cao kỷ lục của nhà sản xuất Hàn Quốc.
> LG sắp phát hành TVLED 3D lớn nhất thế giới

Doanh số bán TV của LG trong quý III vừa rồi đã lập kỷ lục của hãng. Ảnh: Daylife.
Doanh số bán TV của LG trong quý III vừa rồi đã lập kỷ lục của hãng. Ảnh: Daylife.

Báo cáo tài chính mới nhất của LG cho thấy, số lượng TV màn hình phẳng được LG bán ra trong ba tháng vừa qua cao hơn bất kỳ con số nào khác trong lịch sử của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Mặc dù LG đang gặp nhiều khó khăn với tình hình kinh doanh điện thoại di động giảm sút nhưng mảng thiết bị điện tử gia dụng và đặc biệt là TV đã giúp cho tình hình kinh doanh chung của nhà sản xuất Hàn Quốc thời gian qua không quá xấu.

“Tổng số TV màn hình mỏng mà hãng bán ra trong quý III vừa rồi là 6,6 triệu chiếc, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái,” LG cho biết.

“Lợi nhuận mảng giải trí gia đình của LG đã tăng 9% so với năm ngoái, trong đó, lợi nhuận từ LCD gây ấn tượng mạnh mẽ nhất”, bản báo cáo của LG cho biết thêm. Doanh thu của các sản phẩm TV trong 3 tháng qua đã đạt 5.400 tỷ Won (khoảng 6 tỷ USD), còn lợi nhuận thu về của hãng là 123 tỷ Won (gần 140 triệu USD).

Sau công nghệ LED Plus và Full LED Slim, thời gian tới nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tập trung vào công nghệ Nano Full LED vừa được hãng giới thiệu tại triển lãm IFA 2010. Một trong những mẫu HDTV Nano Full LED đầu tiên, LEX9 series, với kích thước lên tới 72 inch đã bắt đầu được hãng phát hành tại Hàn Quốc từ cuối tháng 10 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *