(+84) 463.28.7979

Doanh thu quý III của Motorola tăng nhẹ


Bản thông báo tình hình tài chính quý III của Motorola vừa công bố đã cho thấy một tín hiệu lạc quan trong kinh doanh của hãng này.

Mặc dù chỉ là những con số tăng trưởng ít ỏi nhưng với sự thay đổi nhân sự cao cấp gần đây cùng chiến lược mới trong mảng điện thoại di động đã phần nào trở thành cơ sở hy vọng cho tương lai kinh doanh sáng sủa hơn.

motorola-4g

Ảnh minh hoạ

Chỉ riêng mảng thiết bị di động, con số 1.7 tỉ USD lợi nhuận cùng số tiền lỗ 183 triệu USD lại chính là con số tốt hơn quý kinh doanh trước đó (cao hơn 100 triệu USD). Sự thay đổi chiến lược trong kinh doanh di động bằng các bước đi với hệ điều hành Android, với các sản phẩm được xem là điểm nhấn kéo lại thị phần cũng như sự chú ý của người tiêu dùng như Cliq, Droid… thì Motorola hy vọng đó sẽ là nền tảng kinh doanh tốt hơn trong quý IV và các năm sau nữa. Bên cạnh đó, việc thay đổi giám đốc tài chính vừa qua (Edward Fitzpatrick thay cho Paul Liska) cũng phần nào làm cho tình hình thu chi của công ty sáng sủa hơn và có kế hoạch hơn. Bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết các thông số kinh doanh do Motorola công bố tại đây.

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>