(+84) 463.28.7979

Dock và vỏ bảo vệ cho Nexus 7 sắp được bán ra


Một số slide giới thiệu sản phẩm được Nordic Hardware tiết lộ gần đây cho chúng ta thấy một số phụ kiện dành cho chiếc tablet chạy Android 4.1 của ASUS là Nexus 7.nexus7dock Bên cạnh vỏ bảo vệ làm bằng chất liệu TPU (Thermoplastic Polyurethane) với 6 màu sắc thì ASUS còn cung cấp cho người dùng loại vỏ cao cấp hơn với tên gọi Premium Cover. Chiếc vỏ bảo vệ này có lớp microfiber để bảo vệ màn hình trong khi mặt lưng được làm từ sợi thủy tinh nhằm chống shock và chống va đập tốt hơn. Phụ kiện này sẽ bắt đầu được bán ra từ 31 tháng 8 với giá 39,99USD trong 4 màu.

Ngoài ra, Nexus 7 cũng sẽ có chiếc dock được thiết kế với góc nghiêng tối ưu cho việc xem ảnh, xem phim, duyệt web cũng như email. Ngoài jack tai nghe 3.5mm để kết nối với các hệ thống âm thanh thì dock Nexus còn có cổng micro USB sạc máy. Có vẻ như chiếc dock này không có cổng HDMI để kết nối với HDTV. ASUS sẽ bắt đầu bán ra dock dành cho Nexus 7 từ 24 tháng 8 tới đây với giá 49,99USD.

 Nguồn: Droid-life

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>