(+84) 463.28.7979

Đội ngũ Xbox của Microsoft đang thử nghiệm bản mẫu đồng hồ thông minh có cổng kết nối từ?


Trước đây trang Wall Street Journal (WSJ) cho biết Microsoft cũng đang phát triển một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh, và hôm nay một nguồn tin thân cận với Microsoft một lần nữa xác nhận lại thông tin đó với The Verge khi cho rằng tập đoàn công nghệ Mỹ đã thử nghiệm thiết bị đeo tay này trong suốt hơn 1 năm qua. Theo đó, một người làm việc trong chuỗi cung ứng linh kiện cho Microsoft đã tiết lộ rằng, hãng này đang bắt đầu đặt gia công những loại màn hình cảm ứng có kích thước 1,5″ – một kích cỡ khá lý tưởng và vừa vặn đối với dòng sản phẩm như đồng hồ thông minh.

microsoft-smartwatch

Cũng liên quan đến chiếc smartwatch mang thương hiệu Microsoft này, nguồn tin giấu tên trên nói rằng thiết bị đeo tay thông minh này sẽ được phụ trách bởi chính các kỹ sư từ đội ngũ phát triển cho Xbox cũng như các kỹ sư phát triển cảm biến trên Kinect. Về thiết kế, smartwatch Microsoftđược cho là gồm một màn hình cảm ứng 1,5″ như đã đề cập ở trên, cùng với đó là một dây đeo có thể thay thế được. Ngoài ra, một điểm khá đặc biệt dự kiến sẽ xuất hiện trên thiết bị này đó chính là cổng kết nối từ – và có thể đây cũng chính là cổng sạc kiêm cổng kết nối đồng hồ với những chiếc máy khác để truyền tải dữ liệu.

Tất nhiên những đặc điểm trên chỉ mới xuất hiện ở bản mẫu của chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Microsoft, sẽ còn rất nhiều sự thay đổi cả về bên trong lẫn bên ngoài của nó trong tương lai.

Theo The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *