(+84) 463.28.7979

Dolby đang phát triển phần mềm Digital Plus dành cho các thiết bị di động


Loa ngoài của phần lớn ĐTDĐ và máy tính xách tay hiện nay vẫn còn nhược điểm là âm lượng và độ chi tiết không cao. Vì vậy, khi thử một sản phẩm nào đó thì nhận xét chung của chúng ta về loa thường là “loa nhỏ, chất âm không cao”. Nắm được điều này, Dolby đang phát triển một phiên bảnDolby Digital Plus mới, giúp cải thiện rõ rệt hệ thống loa cho những thiết bị di động hiện nay.

dolby_digital_plus

Theo đó, Dolby đang phát triển một phiên bản Digital Plus để tăng cường chất lượng âm thanh cho các thiết bị di động, hiện tại phần mềm này tương thích với Windows 7, Windows 8 và Android. Và họ cho biết khi đến tay đối tác thì phần mềm này sẽ được họ tùy chỉnh riêng cho từng thiết bị, để có thể đạt được chất lượng cao nhất. Hiện tại vẫn chưa có sản phẩm cụ thể nào chạy Dolby Digital Plus kể trên*, tuy nhiên hãng cho biết phần mềm này sẽ sớm được giới thiệu chỉ trong vòng vài tháng tới. Trong buổi giới thiệu, Dolby cũng trình diễn thử chiếc Galaxy Tab có cài sẵn bản demo Digital Plus, để chứng minh sự khác nhau khi bật tắt chế độ này. Bạn đọc có thể vào link gốc ở cuối bài để xem đoạn video kể trên.

*Dolby Digital Plus là bản nâng cấp về chuẩn âm thanh dành cho các thiết bị di động mà Dolby đang phát triển. Trước đây từng có nhiều điện thoại khi bán ra đã đạt chứng nhận chuẩn Dolby Digital, và sự nâng cấp Digital Plus mới của Dolby hứa hẹn sẽ nâng chất lượng âm thanh của chúng lên thêm một tầm cao mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>