(+84) 463.28.7979

Download video “siêu nét” từ Youtube với YoutubeFisher


Có khá nhiều cách thức để download video từ Youtube nhưng để download những video chuẩn “siêu nét” 4K thì không phải công cụ nào cũng làm được. YoutubeFisher là một giải pháp.

Hẳn bạn đã quá quen thuộc với những video chuẩn HD 720p và 1080p, nhưng với video độ chuẩn 4K (độ phân giải 4096×3072) thì không phải ai cũng biết.
Youtube đã hỗ trợ người dùng upload video chuẩn 4K từ tháng 7 năm ngoái, cho phép người dùng chia sẻ những đoạn video với chất lượng cực nét.
Bạn có thể xem qua một vài đoạn video với độ phẩn giải này được Youtube giới thiệu tại đây.
Video chuẩn 4K cho chất lượng hình ảnh với độ nét tuyệt hảo
YoutubeFisher là một trong số ít những công cụ cho phép người dùng download video và giữ nguyên độ phân giải 4K từ Youtube về máy tính.
Phần mềm cũng cho phép người dùng download với các định dạng và chất lượng thấp hơn (cho dung lượng file nhỏ hơn), ngoài ra, còn cho phép trích xuất âm thanh từ video Youtube để download và lưu thành file nhạc.
Download Youtube Fisher miễn phí tại đây.
Sau khi download, giải nén và kích hoạt file youtubeFisher.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.
Giao diện phần mềm khá đơn giản.
Để tiến hành download, người dùng chỉ việc dán đường link của video Youtube cần download vào khung chính của phần mềm.
– Nhấn nút ‘download video’ nếu muốn download về dưới dạng file video.
– Nhấn ‘extact Audio’ nếu muốn download về dưới dạng file nhạc.
Chờ trong giây lát để phần mềm kiểm tra kết nối và đường link Youtube xem có chính xác không. Sau đó, hộp thoại lưu file sẽ hiện ra, cho phép bạn chọn vị trí và đặt tên file muốn download.
Tại mục ‘Save as Type’, bạn có thể chọn chuẩn video (hoặc audio) để lưu file. Ngoài các chuẩn video chất lượng cao, bạn có thể lưu lại dưới các chuẩn video chất lượng thấp hơn (để dung lượng file nhỏ hơn).
Không chỉ có các chuẩn video để lựa chọn, trong trường hợp muốn lưu lại dưới dạng file âm thanh, phần mềm cũng đưa ra các tùy chọn âm thanh khác nhau (về định dạng file và băng tần của file nhạc, cho chất lượng và dung lượng file khác nhau).
Với những file video chất lượng cao sau khi download được, bạn nên sử dụng phần mềm VLC Media Player để xem để tránh những khó khăn có thể gặp phải.
Download VLC Media Player miễn phí tại đây (gồm phiên bản cài đặt và phiên bản Portable)
Lưu ý: yêu cầu cấu hình máy phải đủ mạnh mới có thể xem được những file video độ phân giải cao (chuẩn HD).
Theo Dantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *