(+84) 463.28.7979

Download Windows 8.1 Trial ISO cho máy Mac


Phiên bản này đã được Microsoft phát hành cách đây một vài tuần kể từ khi Microsoft phát hành phiên bản cập nhật lớn đầu tiên cho hệ điều hành Windows 8.1. Phiên bản Update Windows 8.1 (còn được gọi là Windows 8.1 update 1) là một bản cập nhật miễn phí dành cho tất cả Windows 8.1 và thậm chí cả cho người dùng Windows 8 có thể thực hiện nâng cấp trực tiếp lên Windows 8.1 bằng cách cài đặt bản cập nhật có sẵn từ Windows Store.

Đối với nhiều người dùng Mac họ thường cài đặt một hệ điều hành Windows trên các máy tính Mac để có thể sử dụng một số các ứng dụng chỉ dành riêng cho Windows. Hầu hết người dùng cài đặt Windows trên máy Mac đều sử dụng phần mềm Boot Camp Assistant như chúng ta cài đặt Windows trong một máy ảo với các phần mềm như VirtualBox và Parallels Desktop tuy nhiên bạn cần phải có tập tin ISO Windows 8.1 hoặc tập tin cài đặt.

Download-Windows-8.1-ISO-image-on-your-Mac

Tuy nhiên nếu bạn đã cài đặt Windows 7 hoặc Windows 8 trên máy Mac của bạn thì việc tải tập tin ISO Windows 8.1 từ Microsoft thì không phải là một vấn đề lớn và lúc này bạn chỉ cần download Windows 8.1 Upgrade Assistant và sau đó nhập License để tải tập tin ISO hoặc thậm chí tạo ra một bản khởi động USB ra khỏi nó. Nhưng nếu bạn không có một phiên bản của Windows đang chạy trên máy Mac thì đó lại là vấn đề lớn và lúc này bạn chỉ có lựa chọn duy nhất để có thể tải về bản dùng thử 90 ngày của Windows 8.1 từ Microsoft TechNet bằng cách đăng nhập với tài khoản Microsoft của bạn (hoặc bằng cách tạo ra một hình mới) .

Chú ý: Sau khi bạn đăng nhập với tài khoản Microsoft của bạn, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt giao diện Akamal NetSession, nó một trình quản lý download sử dụng để tăng tốc quá trình tải về.

Xin lưu ý rằng Upgrade Assistant không cho phép bạn tải tập tin ISO bằng cách nhập license Windows 8. Mặc dù, có một cách giải quyết khác để tải tập tin ISO từ Microsoft bằng cách sử dụng license Windows 8, chúng tôi tin rằng Microsoft đã Fix điều đó.

Thay vào đó, nếu bạn có license Windows 8 chạy trên máy Mac của bạn trong Boot Camp hoặc máy ảo, chỉ cần tải về Windows 8 và sau đó làm theo hướng dẫn trong cách của chúng tôi để tr nâng cấp ực tiếp từ Windows 8 lên Windows 8.1.

Download Windows 8.1 Update 90-day trial

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>