(+84) 463.28.7979

DR-GA500 và GA200, bộ tai nghe mới dành cho game thủ từ Sony


Sony cho biết rằng bộ tai nghe mới của họ, bao gồm hai tai nghe mang mã DR-GA500 và DR-GA200 là những phẩm chuyên dụng dành cho các game thủ, đặc biệt là các game thủ chuyên nghiệp ở các thể loại nhập vai đọ súng cá nhân. Việc nó dành cho game thủ chuyên nghiệp thì có lẽ cũng bình thường, nhưng điều đáng chú ý ở đây chính là chất lượng âm thanh mà nó mang lại.

Trong khi GA200 chỉ là một chiếc tai nghe âm thanh vòm có dây nối dài 2,5 mét thì tai nghe GA500 cao cấp hơn, có khả năng cung cấp âm thanh vòm giả lập 3 chiều kênh 7.1, nhờ vào hệ thống giải mã âm thanh Dolby Pro Logic IIx cùng công nghệ độc quyền Sony Virtual Phones™. Tuy nhiên, không phải việc cung cấp âm thanh đó được tích hợp trên tai nghe, mà thực tế thì chúng được tạo ra bởi phần cứng của một hộp giải mã rời. Hộp giải mã này còn có các nút bấm, cho phép người dùng tắt/mở các hiệu ứng âm thanh 3 chiều trực tiếp.

Hai tai nghe nói trên đều tích hợp micro boom, thiết kế gấp xếp 3 chiều tiện lợi và sử dụng các bộ điều khiển 40mm. Đáng tiếc là tính tới thời điểm này, nó được giới thiệu và sẽ bán ra chỉ riêng tại châu Âu vào 15 tháng 10 tới (tặng kèm game: Medal Of Honor™). Giá bán chưa xác định.

Tai nghe không dây DR-GA200.

Hộp giải mã trong bộ tai nghe DR-GA500.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *