(+84) 463.28.7979

Dr.WEB CureIt! 6.00.11 [23.12.2011]


Dr.Web CureIt! , giống như tên của nó cho thấy một ứng dụng được thiết kế để chữa máy tính của bạn và làm sạch các file bị nhiễm, bất kể nếu chúng ta đang nói về phần mềm gián điệp hoặc virus. Một trong những điều lớn nhất về phần mềm này tải về là nó không cần phải đượccài đặt ba chế độ quét có sẵn, “Express”, “Hoàn thành” và “Custom”, với một lời giải thích ngắn được cung cấp trong bảng bên phải phải trong cửa sổ chính.

“Express” chế độ ví dụ sẽ quét bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, khởi động các lĩnh vực của tất cả các đĩa, đối tượng khởi động, thư mục gốc ổ đĩa khởi động thư mục, gốc thư mục của Windows, thư mục hệ thống của Windows, người sử dụng thư mục tài liệu, hệ thống thư mục tạm thời và người sử dụng thư mục tạm thời. Nó là được cung cấp như là một tập tin thực thi cần chỉ cần một nhấp chuột tăng gấp đôi để được đưa ra mà , trong một số trường hợp, là giải pháp duy nhất khả thi. Virus và các phần mềm gián điệp thường cố gắng để ngăn chặn cài đặt các antivirus và phần mềm bảo mật, vì vậy đây thực sự làmột lợi thế lớn. Ngược lại, có lẽ là điều tồi tệ nhất về Dr.WEB CureIt! là giao diện của nó. Để nói rằng ít nhất đó là nhàm chán và người sử dụng là tấn công với các màn hình splash nhiều, như việc tải phần mềm trongnền. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, quá trình quét đã một thời gian, đặc biệt là khi chúng tôi đã đưa ra các chế độ quét hoàn tất một spin, nhưng theo cách này chúng tôi đã chắc chắn rằng toàn bộ máy tính hoàn toàn sạch sẽ ứng dụng không phải là quá nặng về tài nguyên máy tính, vì vậy chức năng quét các ổ đĩa và làm việc trên máy tính của bạn tại cùng một thời điểm không phải là một vấn đề ở tất cả, mặc dù chúng tôi sẽ không giới thiệu cho đến khi quá trình quét kết thúc. Tất cả trong tất cả, Dr.Web CureIt ! là loại công cụ đấu tranh để gây ấn tượng, nhưng có vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Thường trực bảo vệ là bắt buộc đối với công cụ này, trong khi một giao diện hiện đại và cái nhìn phong cách có thể sẽ thu hút người dùng nhiều hơn nữa .

External Mirror 1 [EXE]

Theo Softpedia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>