(+84) 463.28.7979

Dragonica chính thức thương mại hóa


Đúng 10 giờ ngày 22/3, Shop Xu của Dragonica đã chính thức mở cửa, giai đoạn “hút” tiền game thủ bắt đầu diễn ra trong game.

Dragonica

Như vậy, chỉ một tuần sau khi open beta Dragonica vào ngày 15/3 vừa qua, FPT Online đã chính thức thương mại hóa game này.

Với hai cách giao dịch, kinh doanh bằng vàng và xu, người chơi sẽ mua bán, trao đổi hàng hóa với nhau trong game. Tỷ lệ quy đổi từ bạc thành xu là 1/50 (ví dụ 10.000 bạc tương đương 200 xu). Để nạp bạc vào game, người chơi có thể sử dụng thẻ Gate, thẻ điện thoại hoặc giao dịch trực tiếp qua tài khoản ngân hàng khác nhau.

Mở rộng thông thương, tạo điều kiện trao đổi vật phẩm không hạn chế đơn vị giao dịch là một trong những tính năng nổi bật giúp thị trường trong Dragonica trở nên sôi động, hạn chế tối đa các vụ lừa gạt trong trò chơi. Ngay từ lúc này, game thủ đã có thể mua sắm các bộ thời trang mới nhất, các dụng cụ hỗ trợ tăng cường chiến đấu để rút ngắn thời gian lên cấp hoặc đi đấu luyện trong game với bạn bè.

Hệ thống Shop Xu của Dragonica cũng đã có những điều chỉnh nhất định để đảm bảo tất cả người chơi đều có khả năng tiếp cận các vật phẩm hỗ trợ cần thiết. Bên cạnh đó, niềm vui của người chơi sẽ nhân đôi khi tham gia chuỗi sự kiện ingame, outgame với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn, giá trị.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>