(+84) 463.28.7979

Droid X xuất hiện trên trang chủ của Verizon


Chẳng cần đợi tới ngày 23 tháng 6 cũng chẳng cần bí mật làm gì nữa, hôm nay khi truy cập vào website chính thức của nhà mạng Verizon (nhà mạng phân phối độc quyền Droid X tại Mỹ) thì mình đã nhìn thấy hình ảnh của Droid X cũng như một số thông tin khá quan trọng mà chúng ta chưa từng biết về chiếc máy này.

Droid_X

Droid X nằm ở giữa với dòng chữ bên dưới là “sắp xuất hiện”, hai bên là Droid và Droid Incredible. Khi rê con trỏ chuột lên hình ảnh Droid X thì sẽ có ba thông tin cơ bản về chiếc smartphone này xuất hiện, thứ nhất là màn hình 4,3″ chúng ta đã biết, thứ hai là kết nối HDMI, quan trọng nhất là thông tin về độ phân giải 720p mà Verizon tiết lộ. Thông tin này còn khá mập mờ bởi nó có thể làm người ta nghĩ rằng Droid X có thể xuất video ra cổng HDMI với độ phân giải 720p, cũng có thể làm chúng ta tin rằng máy sẽ có màn hình độ phân giải HD (720p) (nếu đây là sự thật thì sẽ thật tuyệt vời). Tóm lại một điều là chúng ta chưa rõ về nó, hãy đợi tới ngày 23 này để biết chi tiết về thông số “720p Screen” trên Droid X, nó sẽ làm cho màn ra mắt của Droid X thật háo hức, hồi hộp và đáng mong chờ. Hy vọng thế!

Update: Do Verizon đã nhầm lẫn nên anh em tưởng bở. Thực tế 720p là nói về chức năng quay phim chứ không phải là độ phân giải màn hình . Trang chủ Verizon cũng đã sửa lại.

Theo TT/Verizon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *