(+84) 463.28.7979

Dropbox tặng 5GB miễn phí nếu bạn thử bản beta và Camera Upload


Dropbox là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá quen thuộc với chúng ta hiện nay vì nó giúp lưu trữ, chia sẻ tập tin một cách nhanh chóng giữa các thiết bị với nhau hoặc giữa nhiều người dùng với nhau. Trong phiên bản Beta mới nhất, Dropbox thêm vào một tính năng mới đó là Camera Upload. Những hình ảnh và video ở trong thư viện ảnh sẽ tự động được tải lên tài khoản Dropbox của người dùng. Ở tấm hình đầu tiên được tải lên, Dropbox sẽ thêm ngay 500MB cho bạn. Sau đó, bạn hãy tiếp tục tải hình ảnh và video lên Dropbox. Khi nào tải đủ 500MB hình và video, một con số tương tự sẽ được tặng thêm vào tài khoản. Cứ thực hiện như vậy để mở rộng ổ Dropbox của chúng ta vì mức tối đa cho lần thử nghiệm này lên đến 4,5GB. Mức tải lên tối đa trong một ngày là 180MB nhưng vì đang ở giai đoạn Beta nên Dropbox cho phép người sử dụng upload thoải mái, bao nhiêu tùy thích.

Dropbox

Liên kết tải về ứng dụng Dropbox Beta trên Android. Sau khi download xong, bạn hãy tiến hành cài đặt rồi chạy ứng dụng lên. Dropbox sẽ giới thiệu về tính năng mới, cho phép lựa chọn việc tải hình ảnh và video bằng kết nối Wifi hoặc mạng di động (khuyến cáo dùng Wifi vì như vậy sẽ ít tốn tiền cước phí hơn) rồi tự động dò tìm tất cả hình ảnh (chụp bằng camera của máy hoặc ảnh chụp màn hình) có trong thiết bị Android để tiến hành quá trình upload.

Mã QR để tải về tập tin APK Dropbox Beta cho những ai dùng máy Android.

Dropbox tặng 5GB miễn phí nếu bạn thử bản beta và Camera Upload

Ngoài Android ra thì Mac OS, Windows và Linux cũng được tham gia chương trình thử nghiệm này. Liên kết tải về xem bên dưới. Còn cách thực hiện, mời bạn đọc xem bài hướng dẫn của thành viên @tuanu42r.

  • Windows
  • Mac OS X
  • Linux x86_64
  • Linux x86

Nguồn: Dropbox (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>