(+84) 463.28.7979

Dùng thử Toshiba Libretto W100


Hai đoạn video dùng thử chiếc máy tính mới được Toshiba công bố, Libretto W100 đã được trang web WoW-PoW đăng tải cho thấy khả năng làm việc hai màn hình và bàn phím ảo của máy. Bàn phím ảo của Libretto W100 được đánh giá khá cao, Toshiba đã rất thông minh trong việc thiết kế bàn phím này. Một nút bấm phía bên cạnh trái máy sẽ kích hoạt bàn phím ảo trên Libretto W100, nó rất linh hoạt với nhiều chế độ như bàn phím QWERTY đầy đủ, bàn phím QWERTY đã lược giản, bàn phím chia đều ra hai bên… cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn giữa các chế độ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Nổi bật hơn cả đó là khả năng làm việc hai màn hình trên Libretto W100. Khi một cửa sổ được mở, người dùng sẽ có thể lựa chọn các chế độ hiển thị chỉ với một cú chạm tay. Cụ thể, mở cửa sổ ở một màn hình, ở hai màn hình, chuyển giữa màn hình trên và màn hình dưới… Khi chế độ toàn màn hình được kích hoạt (hiển thị ở cả hai màn hình), phần kết nối ở giữa khá dày sẽ khiến việc hiển thị bị đứt đoạn, nếu là văn bản thì không quan trọng nhưng nếu đó là hình ảnh, đặc biệt là video thì khả năng quan sát của người dùng sẽ bị giảm đáng kể.

Khả năng xoay màn hình của Libretto W100 không được ấn tượng cho lắm. Ngoài hiệu ứng chuyển bình thường thì độ trễ cũng khá lớn, khoảng 1-2 giây. Còn rất nhiều những đánh giá, trải nghiệm về Libretto W100 ở trong hai đoạn video này. Nếu quan tâm thì bạn hãy tự xem và đưa ra nhận xét cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *