(+84) 463.28.7979

Dùng tính năng tự động đăng tải hình mới để được tặng 3GB của Dropbox


Không lâu sau khi chính thức ra mắt tính năng tự động đăng tải hình ảnh, video từ thiết bịAndroid lên tài khoản Dropbox thì mới đây dịch vụ lưu trữ trực tuyến này đã phổ biến rộng hơn tính năng đó cho hai nền tảng Windows và Mac. Người dùng khi sử dụng dịch vụ này sẽ chỉ được tặng tối đa 3GB, thay vì 5GB như khi khuyến khích người dùng thử nghiệm tính năng tự tải hình lên cho Android.

Dropbox

Đây là tính năng cho phép người dùng Windows và Mac có thể tự động tải hình lên trên mây với phiên bản Dropbox v1.4 sau vài cái click chuột. Khi hệ thống phát hiện có bất kỳ thiết bị chụp hình nào được gắn vào máy tính (có thể là smartphone, tablet, máy ảnh, thẻ nhớ…) thì một màn hình pop-up sẽ xuất hiện để tải những hình này lên Dropbox, nếu người dùng muốn. Những hình ảnh này sau đó sẽ tự động được tải lên với kích cỡ và chất lượng nguyên gốc, nằm trong thư mục Camera Uploads. Ngoài ra, Dropbox còn giới thiệu trang xem hình mới với dạng xem kiểu thumbnail lớn và hình ảnh được sắp xếp theo từng tháng.

Dropbox cho biết sẽ tặng người dùng 500MB khi hình ảnh đầu tiên được tải lên với tính năng mới. Sau đó, bạn có thể kiếm thêm tối đa là 3GB khi tải thêm những hình ảnh hay video lên dịch vụ. Để sử dụng, bạn phải cài đặt phiên bản Dropbox mới cho Windows hay Mac, phiên bản 1.4 có thể được tải về tại đây.

Nguồn: Dropbox Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>