(+84) 463.28.7979

Được hỗ trợ tức thì nhờ ứng dụng mới của Siemens


Pandora, ứng dụng dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng do Siemens Building Technologies Division phát triển, giúp người lắp đặt truy cập

Siemen

(Nguồn: radiofid.ru)

24/7 các dữ liệu về phạm vi rộng CCTV của Siemens, cũng như phát hiện kẻ xâm nhập và tiếp cận các sản phẩm kiểm soát.

Hiện giờ, Pandora đang được cung cấp miễn phí cho các thiết bị cài Android.

Các phiên bản dành cho nền tảng iOS và những hệ điều hành di động khác vẫn đang được Siemens phát triển.

Ứng dụng nói trên cho phép người dùng có thể truy cập thông tin về các sản phẩm an ninh Siemens như CCTV, phát hiện kẻ xâm nhập bất cứ khi nào cần.

Thêm nữa, Pandora là một giải pháp hiệu quả cho người dùng trao đổi, học hỏi các chuyên gia kỹ thuật và lấy kinh nghiệm từ cộng đồng khách hàng sử dụng sản phẩm.

Người dùng chỉ cần đơn giản gõ câu hỏi của mình vào khung trên màn hình, sau đó băn khoăn này sẽ được chuyển tới cho không chỉ đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Siemens mà còn cho cả những người dùng Pandora khác.

Bất kể thành viên nào trong cộng đồng người dùng Pandora cũng có thể phản hồi và đưa ra lời khuyên của mình.

Giám đốc toàn cầu phụ trách mảng kinh doanh sản phẩm an ninh của Siemens, Peter Hawksworth bày tỏ: “Kinh nghiệm của chúng tôi là các khách hàng tự cài đặt sản phẩm an ninh thường rất cần sự hỗ trợ khi họ gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Và sự hỗ trợ này phải rất kịp thời. Với Pandora, dù họ đang ở đâu, chỉ cần có kết nối WiFi hay mạng di động là họ đã nhận được sự hỗ trợ từ toàn bộ cộng đồng người dùng. Điều này sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, để người dùng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.”

Dữ liệu sản phẩm do Pandora cung cấp luôn luôn đảm bảo tính cập nhật. Ngoài các nội dung thống kê khoa học, Pandora còn mang tới thông tin ở nhiều dạng phong phú khác như video, ảnh, hướng dẫn ứng dụng.

Dịch vụ thông báo và tin tức của Pandora sẽ tự động cung cấp thông tin cho người dùng khi có các sản phẩm mới được bổ sung vào hạng mục Security Products của Siemens, hay có thông tin nào vừa được cập nhật.

Ngoài ra, Pandora cũng mang tới góc nhìn tổng quan về quá trình hỗ trợ thắc mắc của cộng đồng người dùng, và kịp thời thông báo khi có phản hồi mới dành cho câu hỏi mà “chính chủ” từng đăng lên.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>