(+84) 463.28.7979

DVD Slideshow Builder Standard v.6.1.5 miễn phí


DVD Slideshow Builder Standar là công cụ tạo các bộ trình diễn với hiệu ứng 2D/3D, phóng to thu nhỏ hình ảnh v.v…, được thiết kế bởi Wondershare và có giá thương mại $ 39.95. Hôm nay, tác giả chia sẻ thông tin về chương trình khuyến mãi của Wondershare để bạn có thể sở hữu bộ công cụ này thông qua facebook…..

Nhà sản xuất : Wondershare Software

Giấy phép : Miễn phí

Dung lượng : 36.68Mb/Windows XP/Vista/7
DVD Slideshow

Để sở hữu DVD Slideshow Builder Standard miễn phí bạn truy cập tại đây > Like

Hộp thoại Sign up and Start Connecting hiển thị nhấn Log In để đăng nhập vào tài khoản của facebook. (Nếu bạn chưa có tài khoản > Sign Up để đăng ký tài khoản với facebook > kiểm tra mail xác nhận tài khoản với facebook > quay trở lại trang khuyến mãi thực hiện tiếp các bước cần thiết).

Sau khi nhấn Log In > quay trở lại trang khuyến mãi > Like > (hộp thoại xác minh từ hiển thị nhập mã xác nhận vào ô trống > Submit) > nhập Họ & Tên, Địa chỉ Email sử dụng facebook của bạn > Send me keycode

Hộp thoại thông báo với nội dung mã kích hoạt sẽ gửi đến địa chỉ Email của bạn trong vòng 30 giây > OK > Trong lúc chờ hệ thống gửi mã kích hoạt > Download tải công cụ về cài đặt.

Kiểm tra mail từ Wondershare Mailer với nội dung “Your Registration Information of Wondershare DVD Slideshow Builder Standard” sao chép thông tin ở 2 dòng License e-mail và Registration code lưu lại để kích hoạt sản phẩm và sử dụng cho các lượt kích hoạt kế tiếp.

Kích hoạt tập tin http_download.wondershare.com.cbs_… để cài đặt công cụ, sau khi quá trình cài đặt kết thúc > Finish.

Cửa sổ kích hoạt hiển thị nhập thông tin tại 2 ô Licensed e-mail và Registration code vừa được Wondershare cung cấp > Register

Sau khi quá trình xác minh kết thúc công cụ hiển thị thông báo với nội dung “Chúc mừng! Đã đăng ký thành công! ……..” > OK.

Công cụ hiển thị như minh hoạ > Standard Mode để khởi động DVD Slideshow Builder Standar, bạn có thể nhấn vào dòng Learn More About Advanced Mode để tìm hiểu và so sánh các chức năng của 2 phiên bản DVD Slideshow Builder Standard và DVD Slideshow Builder Deluxe, hoặc có thể tham khảo trực tiếp tại liên kết bên dưới

http://www.wondershare.com/comparison/dvd-slideshow-builder-comparison.html?utm_source=google&utm_medium=direct&utm_campaign=dsbcomparison

Tại giao diện của công cụ có 3 thẻ Organize, Personalize và Creat, là những chức năng DVD Slideshow Builder Standard cung cấp để bạn có thể khám phá và tạo các hình ảnh với những hiệu ứng 2D/3D theo ý thích cá nhân và chia sẽ với người thân, bạn bè trên Internet hay đưa vào iphone, iPad để làm hình nền.

Lưu ý : Ngoài việc tặng miễn phí DVD Slideshow Builder Standard, tại trang khuyến mãi còn có 1 chương trình khác đáng chú ý là Dinner with friends, bạn có thể tham gia để dự chương trình trúng thưởng iPhone 4S. Chương trình kéo dài đến ngày 07.12.2011 sẽ kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *