(+84) 463.28.7979

EA giới thiệu Plants vs Zombie: Garden Warfare dành cho Xbox, hỗ trợ chơi qua mạng


Tại triển lãm E3 2013 đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, hãng Electronic Arts đã giới thiệu một phiên bản online mới của trò chơi Plants vs Zombies, có tên gọi là Garden Warfare, tạm dịch là “Trận chiến trong vườn nhà”. Khác với PvsZ 1 và PvsZ 2 sắp ra mắt vào ngày 18/7 tới đây, Garden Warfare sẽ chú trọng ở tính năng chơi trực tuyến với khả năng hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ có nhiều chủng loại cây để chọn lựa, ví dụ nếu bạn chọn cây hướng dương thì sẽ làm nhiệm vụ cung cấp nắng và hồi phục cho các cây khác, chọn cây súng thì làm nhiệm vụ phòng vệ. Như vậy cách chơi của PvsZ: Trận chiến trong vườn nhà hứa hẹn sẽ có cách chơi khác hoàn toàn so với phiên bản trước đây.

EA cho biết PvsZ: Garden Warfare sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và có mặt đầu tiên trên Xbox One, Xbox 360 của Microsoft.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>