(+84) 463.28.7979

Eee Top: Thành viên cảm ứng của Asus Eee


Mới đây, hãng sản xuất PC của Đài Loan đã trình làng một thành viên mới của gia đình Eee với chiếc màn hình cảm ứng hấp dẫn.

Không lâu sau khi những thông tin về Eee Top bị phát tán trên mạng, Asus đã chính thức tung ra dòng sản phẩm Atom mới này. Trên thực tế, Eee Top có thông số kỹ thuật tương tự như dòng máy tính xách tay mini Eee PC của hãng, ngoại trừ việc nó được trang bị màn hình cảm ứng và ý tưởng hoạt động tương tự như chiếc máy tính “tất cả trong 1” iMac của Apple.

Theo blog chuyên về công nghệ Engadget của Trung Quốc, Asus Eee Top đã chính thức trình làng vào ngày hôm qua, 20/11, tại Đài Bắc. Chiếc PC “tất cả trong một” được trang bị màn hình cảm ứng 15.6 inch. Cũng tương tự như các dòng máy Eee PC khác, Eee Top sử dụng bộ xử lý Atom N270 1.6 GHz của Intel, RAM 1GB và ổ cứng là 160 GB.

Ngoài ra, chiếc máy tính này còn được trang bị camera 1.3 megapixel, 2 loa 4 watt cho phép người dùng cảm nhận những giây phút chat thực sự sôi nổi cùng bạn bè.

Eee Top được bán với giá 18.900 Đài tệ, tương đương với khoảng 580 USD. Với mức giá này, người dùng sẽ được sở hữu Eee Top trang bị hệ điều hành Windows XP, tuy nhiên, họ cũng có thể yêu cầu chuyển sang dùng hệ điều hành nguồn mở Linux.

Một điều đáng tiếc là cho tới thời điểm này, Asus vẫn chưa tiết lộ kế hoạch phát hành dòng máy tính này ra thị trường toàn cầu.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *