(+84) 463.28.7979

EInk ra mắt màn hình giấy điện tử 1,73 inch, độ phân giải 320×240, có thể uốn cong


Công ty chuyển sản xuất màn hình giấy điện tử E Ink vừa qua đã ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, đó là một màn hình e-ink nhỏ kích thước 1.73-inch với độ phân giải lên đến 320 x 240 pixel. Điểm đặc biệt đó chính là màn hình này có thể uốn cong, đáp ứng nhu cầu làm đồng hồ thông minh đang ngày càng phát triển. Sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình này là chiếc đồng hồSmartwatch đang được Sonostar giới thiệu tại triển lãm Computex 2013. Với công nghệ e-ink, năng lượng tiêu thụ được giảm xuống mức tối thiểu, màn hình cong nên thiết kế đồng hồ sẽ tự nhiên và đẹp hơn, khả năng nhìn ngoài trời tốt hơn. Theo E Ink, màn hình nhỏ với thiết kế linh hoạt, vì thế bạn có thể tuỳ biến hình dạng thoải mái, như hình trên là màn hình đồng hồ hình tròn.

Chiếc Smartwatch trong bài viết là kết quả của sự hợp tác giữa Sonostar và Transmart, một công ty con của E Ink. Với sự hợp tác này, E Ink sẽ thúc đẩy tốt hơn việc đưa sản phẩm của họ ra thị trường cũng như hỗ trợ để những sản phẩn này được tốt hơn. Có tính năng tương tự như Pebble, Smartwwatch cũng hỗ trợ hai hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là iOS và Android. Sau khi kết nối thì nó sẽ tự động cập nhật thông tin lên màn hình với các nội dung được tập trung vào điện thoại, tin nhắn, email, cũng như cập nhật mang xã hội facebook. Hiện Smartwatch đang được bán với giá 179$, có hai màu đen và trắng.

banner01

 

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>