(+84) 463.28.7979

EISA công bố giải thưởng trên các hạng mục cho điện thoại và tablet


EISA (European Imaging and Sound Association) — Hiệp hội nghe nhìn châu Âu vừa công bố một loạt giải thưởng trên các hạng mục dành cho điện thoại di động và tablet trong năm 2010 này. Ở hạng mục điện thoại, sẽ có bốn giải thưởng gồm điện thoại của năm, smartphone của năm, điện thoại hỗ trợ giải trí và mạng xã hội tốt nhất và điện thoại xanh do EISA bình chọn. Dưới đây là danh sách các giải thưởng mà EISA công bố trên hạng mục dành cho điện thoại di động và tablet:

  • Giải thưởng smartphone của năm đã được EISA trao cho chiếc smartphone với đồ họa mạnh mẽ của Samsung, Galaxy S i9000. Galaxy S đã chiến thắng các đối thủ nhờ màn hình và kết nối mạnh mẽ mà Samsung trang bị cho nó. Năm ngoái giải thưởng này đã được trao cho iPhone 3GS.
  • Giải thưởng điện thoại của năm thuộc về Sony Ericsson XPERIA X10 Mini. X10 Mini ghi điểm nhờ kiểu dáng nhỏ, đẹp, nhẹ nhưng xuất sắc về các tính năng hỗ trợ.
  • Giải thưởng điện thoại hỗ trợ giải trí và mạng xã hội tốt nhất được trao cho Samsung Wave S8500. HĐH Bada mà Samsung trang bị cho Wave S8500 đã mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về mạng xã hội và khả năng kết nối.
  • Giải thưởng điện thoại xanh thân thiện với môi trường năm nay thuộc về LG GD510 (Pop). LG GD 510 có đầy đủ các đặc điểm để trở thành chiếc điện thoại xanh của năm do EISA bình chọn như vỏ hộp có thể tái chế, tiêu thụ điện ấn tượng, nhỏ gọn…
  • Giải thưởng tablet của năm thuộc về Apple iPad.
Nguồn: GSMArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *