(+84) 463.28.7979

Electronic Arts kiện nhà phát triển game Zynga


Hãng tin AP vừa cho hay, công ty trò chơi Electronic Arts (EA) đã đâm đơn kiện nhà phát triển game trực tuyến Zynga vì trò chơi mới của hãng này là The Ville đã vi phạm bản quyền đối với trò The Sims Social thuộc sở hữu EA.

Zynga

Đại diện của EA nói rằng The Ville có những đặc điểm “không thể nhầm lẫn” so với The Sims Social, trong khi The Sims Social đã được họ ra mắt từ hơn một năm trước.

Theo EA, nếu là một người bình thường quan sát thì người đó sẽ không thể nhận ra sự khác biệt giữa hai trò game nói trên.

Hiện nay, cả The Ville và The Sims Social đều được cung cấp trên nền tảng Facebook, và cho phép người chơi tạo ra các nhân vật sống cũng như làm việc, tương tác với người khác trong mối quan hệ ảo.

Phản ứng trước động thái nói trên, Zynga cho rằng EA không hiểu về nguyên tắc bản quyền, và họ đang lên kế hoạch để bảo vệ quyền của mình./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>