(+84) 463.28.7979

eMachines eL1200 – máy tính để bàn siêu gọn, siêu tiện ích


eMachines vừa chính thức giới thiệu dòng máy tính để bàn nhỏ gọn eMachines eL1200 vào thị trường Việt Nam ngày 7/11/2008. Đây là thương hiệu máy tính hàng đầu của Mỹ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, dùng trong gia đình.

eMachines eL1200 nhỏ gọn, bằng 1/3 PC thông thường, giúp tiết kiệm không gian, nâng cao hiệu năng làm việc của người tiêu dùng trong mức chi phí đầu tư vô cùng hiệu quả. eMachines eL1200 được bán tại công ty cổ phần thương mại dịch vụ Phong Vũ với giá 288USD (chưa bao gồm màn hình và 5% VAT) từ ngày 15 tháng 11. Đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng 30USD, 100 khách hàng kế tiếp sẽ được gỉam giá 10% cho màn hình LCD Acer.

Điểm ấn tượng của eL1200 là kiểu dáng nhỏ gọn bất ngờ chỉ bằng 1/3 các loại PC thông thường mà vẫn đầy đủ các tính năng cần dùng, eL1200 vừa vặn trong cả những không gian chật hẹp và có thể dễ dàng đặt lên giá đỡ với trọng lượng nhẹ hơn 55% so với máy bàn thông thường. Bên cạnh sự nhạy bén, nắm bắt được xu hướng nhỏ gọn của các thiết bị điện tử và hiệu suất làm việc thuyết phục, điểm cộng cho eL1200 là kiểu dáng thiết kế thời trang với các đường lượn nhẹ hiện đại, sắc nét. Những đường nét thiết kế vốn dành cho laptop nay được mang vào desktop, biến máy tính để bàn eMachines thành một vật trang trí đầy phong cách cho văn phòng hay phòng làm việc riêng.

Người dùng có thể hoàn toàn tin cậy với một cấu hình eL1200 hoàn hảo với bộ vi xử lý AMD Athlon LE-1620 (2.4GHz/ 1MB cache/ Bus 2000), ổ cứng SATA 160GB, 1GB DDRII, tích hợp card đồ họa NVIDIA® GeForce® 150SE, 7 khe cắm USB cho phép người dùng thuận tiện cắm thêm các thiết bị ngoại vi, bên cạnh đó đầu đọc thẻ nhớ Multi-in-1 cung cấp khả năng sao chép, di chuyển các file hình, nhạc, phim với tốc độ cực nhanh. Đủ để gây cho bạn choáng ngợp: cấu hình máy này được cấp nguồn bởi một bộ xử lý đơn giản công suất 45 watt giảm tối đa tiêu hao năng lượng, hứa hẹn tối giản hoá đơn điện hàng tháng của bạn đồng thời tăng tuổi thọ máy gấp nhiều lần.

Ông Võ Duy Thanh Thanh – Giám đốc Tiếp thị cho biết: “Sản phẩm eMachines eL1200 được nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng người dùng tại gia đình, sinh viên học sinh. Với đối tượng này yếu tố giá cả và hiệu năng được đặt lên hàng đầu. Ngoài việc kết hợp được những trải nghiệm từ thế mạnh của một nhãn hiệu máy tính hàng đầu của Mỹ với yếu tố giá cả, chúng tôi còn rất tự hào về thiết kế và kiểu dáng nhỏ gọn của máy tính để bàn eMachines. Mức giá thân thiện với chỉ dưới 300 USD, máy tính để bàn eMachines Desktop hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. eL1200 là một trong những cam kết của eMachines cho thị trường Việt Nam – một thị trường đầy tiềm năng và tăng trưởng khá nhanh”.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *