(+84) 463.28.7979

eMachines Mini-e ER1402: chiếc máy để bàn thời trang với giá 300 USD


eMachines, một công ty máy tính thuộc Acer, vừa giới thiệu một chiết máy tính để bàn cực kì nhỏ gọn với giá chỉ 300 USD. Máy sử dụng CPU của AMD và card đồ họa của NVIDIA.

Chiếc máy để bàn này trông giống như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại hơn là một cỗ máy vì thiết kế hình thoi của sản phẩm. Vỏ đen bóng cũng tạo nên vẻ đẹp riêng cho chiếc máy. Mini-e ER1402 được thiết kế để tiết kiệm không gian tối đa trong phòng làm việc. Kích thước đường chéo của Mini-e ER1402 là 7,1″ và cân nặng chỉ 9 pound, tương đương 4,08 kg. Máy dùng card đồ họa NVIDIA Geforce 9200 GPU cùng với CPU AMD Athlon II cho phép xem tốt những phim HD, xử lí mượt các tác vụ đồ họa cơ bản cũng như những công việc văn phòng thông thường.

Bên cạnh đó, eMachines còn nói rằng chiếc Mini-e E1402 có thiết kế “thông minh”. Thiết kế này cung cấp “những luồng gió thổi qua CPU” để ngăn chặn lỗi quá nhiệt. Điều này khá hợp lí vì chiếc máy sẽ được gắn phía sau một màn hình bằng bộ khung bán rời. Máy hiện đã xuất hiện trên thị trường ngay hôm nay.

eMachines_Mini-e_ER1402_2

Theo eMachines

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>