(+84) 463.28.7979

eOffice được bình chọn giải pháp CNTT-TT hay nhấtE-Office

Lĩnh vực mới là Giải pháp văn phòng điện tử ghi nhận ưu thế tuyệt đối của giải pháp eOffice với 97% khách hàng đánh giá tốt khả năng phân quyền và xét duyệt văn bản dựa trên cấp phân quyền. 88% người sử dụng vừa ý với dịch vụ khách hàng của đơn vị cung cấp eOffice là Bkis Soft”.
eOffice là giải pháp Văn phòng điện tử cho phép gửi, nhận email, gửi thông báo trong cơ quan tới từng cá nhân, hay tới nhóm, tới phòng ban, chỉ đạo xử lý công việc qua mạng. Người sử dụng có thể hội thoại, nhắn tin (chat), gửi file trực tiếp, trưng cầu ý kiến (Vote), gửi tin nhắn ra điện thoại di động (SMS), lên lịch làm việc, đăng ký lịch họp, quản lý danh bạ, nhắc việc, giao việc qua mạng và nhận phản hồi công việc đó… Đặc biệt, trên hệ thống này, người sử dụng có thể xử lý, tạo, duyệt các văn bản, giấy tờ theo những chu trình (luồng công việc) một cách mềm dẻo và tiện lợi.

Bkis Soft đã phát triển thành công hai phiên bản phần mềm eOffice. Năm 2005, phiên bản đầu tiên eOffice – Văn phòng điện tử dành cho các cơ quan hành chính được ra mắt tại Hà Nội. Tháng 4 năm 2009, phiên bản eOffice Enterprise – Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp được ra mắt tại TP Hồ Chí Minh, sau 3 năm phát triển.

Tính đến tháng 6 năm 2009, eOffice đã được triển khai thành công tại 168 doanh nghiệp lớn và cơ quan hành chính trong cả nước, với số lượng người sử dụng lên đến hàng chục nghìn user như: Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước – SCIC, Tổng công ty lắp máy Việt Nam – Lilama, Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí – PVC, Tổng công ty Khoáng sản Việt Nam, Thủy điện Đa Nhim, Thác Mơ, Viễn thông Hà Nội…

Các cơ quan hành chính cũng rất “chuộng” eOffice :Văn phòng Quốc Hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội Vụ, Các Sở, Ban, Ngành Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lạng Sơn, Quảng Ngãi, và 9Sở Thông tin và Truyền Thông trên toàn quốc.

Theo vnmedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *