(+84) 463.28.7979

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam


Epson và công ty phân phối của mình là Đông Nam vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam một loạt các máy chiếu của mình nhắm đến nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Tổng cộng có 21 chiếc máy chiếu thuộc 5 nhóm khác nhau. Trong đó có các máy chiếu với giá chưa đến 500usd giành cho giáo dục, những chiếc máy chiếu chuyên dụng với dock để gắn iPhone, iPod và iPad, và những máy chiếu 3D giúp cho việc giải trí tại gia và dĩ nhiên là các máy chiếu dùng cho công việc văn phòng.

Anh em có thể tải về và xem thêm hình ảnh, thông tin về các máy chiếu trên ở đây: http://www.fshare.vn/file/2ITISJL7W5

TP Hồ Chí Minh, ngày 6/12, 2011 – Epson, nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu thế giới trong 10 năm liền, đã giới thiệu thêm 21 mẫu máy chiếu mới và khẳng định vị trí số 1 trên thị trường máy chiếu vốn đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, đặc biệt thu hút khách hàng trong các lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Trung Hưng, đại diện công ty TNHH Đồng Nam – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Epson phát biểu: “Trong hơn một thập kỉ qua, máy chiếu Epson luôn được công nhận là giải pháp hình ảnh tốt nhất thế giới. Nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi là cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi sẽ ra mắt cùng lúc 21 sản phẩm mới vì tin rằng điều này sẽ giúp mở rộng phân khúc thị trường cũng như thu hút thêm khách hàng mới. Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thêm nhiều chọn lựa vì chúng tôi có đẩy đủ các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với ngân sách và nhu cầu của họ”.

“Thị trường máy chiếu đang có những bước tăng trưởng rất tốt, ngày càng nhiều doanh nghiệp và cơ quan nhà nước đầu tư cho máy chiếu mới hoặc thay thế các máy chiếu đã lỗi thời của họ. Các trường học cần máy chiếu vì những nội dung giáo dục đa phương tiện ngày càng nhiều. Thêm vào đó, nhu cầu về máy chiếu cho các hệ thống rạp hát tại gia cũng không ngừng tăng cao. Vì vậy, chúng tôi quyết định tung ra nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu này”.

Ông Hưng cũng cho biết Epson đồng thời tung ra loạt sản phẩm phong phú nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với các máy chiếu trung cấp và cao cấp. Hơn nữa, Epson cũng mở rộng phân khúc khách hàng bằng cách ra mắt các sản phẩm được tối ưu cho các hệ thống giải trí tại gia.

“Gần đây, chúng tôi đã áp dụng hiệu quả chiến thuật tiếp thị qua các kênh phân phối. Nhờ vậy thị phần của chúng tôi đã tăng cao hơn đáng kể. Nhiều sản phẩm mới bao gồm các máy chiếu thế hệ mới dành cho doanh nghiệp và gia đình sở hữu mức giá rất cạnh tranh, giúp Epson dễ tiếp cận với người dùng hơn.”.

Ông Hưng tiếp lời rằng trong nửa sau năm 2011, công ty đã tiến hành chiến lược tiếp thị mở rộng các nhóm sản phẩm để đạt thị phần cao hơn. Việc tung ra 21 sản phẩm mới cũng như việc xâm nhập các thị trường mới, điển hình như giải trí 3D tại gia hay máy chiếu cho các sản phẩm của Apple.

“chúng tôi sẽ củng cố các kênh phân phối bằng cách tìm kiếm những đối tác kinh doanh mới. Việc này sẽ giúp Epson tiến gần hơn đến khách hàng mục tiêu đang nhắm tới, chúng tôi cũng dự định tổ chức hợp lý hóa dịch vụ hậu mãi của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ được đào tạo thường xuyên để xử lý các trục trặc kỹ thuật và kỹ năng tư vấn cho khách hàng. Hơn nữa, Epson sẽ tăng cường số lượng các trung tâm bảo hành trên toàn quốc để tăng cường chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở mọi nơi”.

“Cuối cùng, chúng tôi sẽ phổ biến thông tin về công nghệ 3LCD trên thị trường, đặc biệt là các đối tượng khách hàng mà chúng tôi đã nhắm đến. Công nghệ 3LCD là yếu tố then chốt giúp Epson nắm giữ vị trí hàng đầu trên thị trường máy chiếu trong hơn một thập kỉ qua. Công nghệ 3LCD độc quyền được Epson phát minh và cải tiến liên tục cho đến khi được công nhận là công nghệ máy chiếu tốt nhất thế giới trong lĩnh vực này. Các máy chiếu 3LCD cho hình ảnh gần như thật, chuyển tông mượt mà, tiết kiệm 25% điện năng và không gây hiệu ứng cầu vồng”.

Ông Hưng phát biểu tiếp: “21 sản phẩm được giới thiệu hôm nay được chia thành 5 nhóm: Smart (Thông minh), Evolution (Phát triển), Home Entertainment (Giải trí tại gia) và Apple Device Dock (Kết nối các thiết bị của Apple). Những máy chiếu mới này được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, đặc biệt các tổ chức giáo dục trên toàn quốc – vốn là một phân khúc quan trọng, luôn tăng trưởng liên tục vì nhu cầu sử dụng các nội dung giảng dạy đa phương tiện qua máy chiếu. Ngoài ra, Epson cũng chú trọng đến thị trường người tiêu dùng qua các sản phẩm giải trí 3D tại gia và các máy chiếu tương thích với các sản phẩm của Apple”.

21 máy chiếu Epson mới trong lần ra mắt này bao gồm 9 mẫu trong nhóm Smart với độ sáng từ 2.600 – 3.000 Ansi lumen. Các sản phẩm này đều giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận hành, đáng đầu tư và là lựa chọn thích hợp cho các buổi thuyết trình của doanh nghiệp, sử dụng trong lớp học hoặc giải trí tại gia đình. 3 máy chiếu SVGA trong dòng S là EB-S02, EB-S11 và EB-S12; 4 sản phẩm XGA trong dòng X là EB-X02, EB-X11, EB-X12 và EB-X14. 2 mẫu máy chiếu màn hình rộng còn lại trong dòng W là EB-W02 và EB-W12 với khả năng trình chiếu nội dung HDMI sắc nét, sinh động.
Các sản phẩm trong nhóm Evolution thích hợp cho các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, bệnh viện và cơ quan nhà nước. Nhóm này gồm 5 mẫu EB-1840W, EB-1850W, EB-1860, EB-1870 và EB-1880 với nhiều tính năng, đáp ứng cho nhiều nhu cầu công việc và rất tiện lợi vì hỗ trợ nhiều dạng kết nối khác nhau. Các mẫu máy chiếu này có độ sáng lên đến 4.000 Ansi lumen, mang lại hình ảnh sắc nét và rực rỡ. Các tính năng chính bao gồm USB display cho phép người dùng gắn thiết bị USB trực tiếp vào máy chiếu; USB Memory Slide Show tự động hiển thị hình ảnh khi cổng USB được kết nối; Quick Start Up và Instant Off khởi động và tắt máy nhanh chóng; Screen Fit tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh vừa với màn hình chỉ với một cú nhấn nút.

Epson MG-850HD là sản phẩm mới xuất hiện lần đầu thuộc nhóm Apple Device Dock. Máy chiếu này có thể dễ dàng kết nối với iPhone, iPad và iPod qua đế gắn tích hợp. Sản phẩm này có hai loa 10W chất lượng cao mang lại trải nghiệm giải trí ấn tượng ở độ phân giải Full HD với các nội dung số có trong những thiết bị Apple như video, âm nhạc và hình ảnh.

Epson cũng tung ra hai máy chiếu 3D cho nhóm Home Entertainment: EH-TW6000 và EH-TW8000. 2 sản phẩm này có độ sáng cao nhất so với các máy chiếu 3D hiện có trên thị trường. Tần số refresh tối đa là 480Hz làm các khung hình 3D xuất hiện nhanh hơn, mịn màng hơn. Đặc biệt Epson EH-TW8000 còn được tích hợp công nghệ chuyển đổi các bộ phim 2D thành 3D.

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Máy chiếu tài liệu. Máy này dùng để ghi hình tài liệu rồi chiếu lên màn hình. Máy này dùng trong các lớp học hoặc là các buổi Offline giới thiệu máy mà Tinh Tế tổ chức.
Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Máy chiếu chuyên cho thiết bị của Apple. Trên máy chiếu này có sẵn dock để gắn iPod, iPad hay iPhone để chúng ta có thể trình diễn nội dung ra màn hình to hơn. Máy còn có cả loa để chúng ta nghe nhạc, xem phim, coi hình..

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson-Projector

Đây là hệ thống nối nhiều máy chiếu lại bằng dây mạng để chiếu thành màn hình siêu rộng. Trong các buổi giới thiệu smartphone gần đây của mình ở Việt Nam Samsung hay nối nhiều máy chiếu lại để tạo thành một màn hình siêu rộng rất hoành tráng.

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Máy chiếu 3D, độ phân giải cao và có khả năng chuyển phim 2D thành 3D
Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Đại diện công ty phân phối Đồng Nam giới thiệu các máy chiếu
Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

So sánh máy chiếu dùng công nghệ DLP và máy chiếu dùng công nghệ 3LCD của Epson
Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Epson giới thiệu nhiều máy chiếu tại thị trường Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *